Address : 24 Cầm Bá Thước Phường 7
Phú Nhuận TPHCM
Call Us : (84) 096 2537 439
Mail Us : bsrwoodpellet@gmail.com
info@bsrwood.vn
Office Time : Thứ 2 - Thứ 7
08:00 - 17:00

Việt Nam lần đầu có nhà máy nhiệt điện đốt bằng vỏ trấu 0962537439

rice husk pellet
Tháng Ba 01, 2019

by admin Tin tức 0 comment

Lễ ký ba hợp đồng chuẩn bị cho việc xây dựng nhà máy nhiệt điện đốt bằng vỏ trấu đầu tiên ở Việt Nam diễn ra ngày 25/9, gồm hợp đồng Tổng thầu EPC; hợp đồng liên doanh hợp tác giữa Công ty C.H.E (Malaysia) và Công ty cổ phần Nhà máy Điện Hậu Giang; hợp đồng tư vấn giám sát dự án giữa Công ty cổ phần Nhà máy Điện Hậu Giang và Công ty Tư vấn xây dựng Điện 2.

Từ phải qua: Ông Thái Sanh Bảo Huy, Ông Phạm Minh Ngọc, Ông Nguyễn Hoàng Tuấn – Ban Lãnh đạo Công Ty CP NHà Máy Điện Hậu Giang cùng Ban Giám đốc Tập đoàn C.H.E Malaysia trong Buổi lễ Ký kết tại UBND tỉnh Hậu Giang.

Tổng vốn đầu tư công trình là 31 triệu USD do Ngân hàng EximBank Malaysia và Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam hỗ trợ. Đây là nhà máy đầu tiên trong dự án xây dựng 20 nhà máy nhiệt điện đốt bằng vỏ trấu tại Việt Nam.

Kỹ thuật, thiết bị dự án được cung cấp bởi 2 đơn vị chính là Torftech LTD (Anh) và ERK EckRohrkessel GmbH (Đức) thông qua nhà thầu chính là Công ty C.H.E cùa Malaysia. Công ty cổ phần Nhà máy Điện Hậu Giang cũng ký hợp đồng vận hành, bảo dưỡng với Công ty CHE Group Sdn Bhd của Malaysia.

Theo ông Phạm Trọng Thực, Vụ trưởng Vụ Năng lượng tái tạo, Bộ Công thương, nhà máy nhiệt điện đốt bằng vỏ trấu Hậu Giang là dự án đầu tiên nằm trong kế hoạch xây dựng 20 nhà máy nhiệt điện đốt bằng vỏ trấu trên cả nước. Trong đó, đồng bằng sông Cửu Long được đầu tư xây dựng tại 5 tỉnh gồm: An Giang, Kiên Giang, Hậu Giang, Đồng Tháp và Cần Thơ với tổng công suất 200MW.

Ông Nguyễn Hoàng Tuấn Chủ tịch HĐQT Công ty CP Nhà máy Điện Hậu Giang & Ông Chang Khong Keang trao hợp đồng Tổng thầu EPC.

Ông Nguyễn Thành Nhơn, Phó chủ tịch Ủy ban Nhân dân tỉnh Hậu Giang, nhấn mạnh, nhà máy nhiệt điện đốt bằng vỏ trấu Hậu Giang sau khi hoàn thành, đưa vào sử dụng không chỉ cung cấp nguồn năng lượng sạch cho khu vực, mà còn góp phần quan trọng trong bảo vệ môi trường, chống biến đổi khí hậu, bởi lượng trấu dư thừa từ lúa gạo ở khu vực này khá lớn, đang đe dọa môi trường, cuộc sống người dân, đồng thời góp phần giải quyết việc làm cho người dân địa phương.

Nhà máy nhiệt điện đốt bằng vỏ trấu đầu tiên này sẽ tiêu thụ 250 tấn trấu mỗi ngày. Chất thải của nhà máy tiếp tục được sử dụng để sản xuất xi măng cao cấp và chất liệu cách điện. Là vùng sản xuất lúa lớn nhất nước, mỗi năm ĐBSCL thải ra trên 5 triệu tấn trấu. Khi đưa vào hoạt động nhà máy điện trấu sẽ tiêu thụ được 2/5 tổng lượng trấu trên. Dự án khi đi vào vận hành, công trình sẽ góp phần bổ sung nguồn điện quốc gia, bảo vệ môi trường và giải quyết việc làm cho người dân địa phương

Đại diện Công ty cổ phần Nhà máy Điện Hậu Giang chia sẻ trong vòng 1 năm sau khi khởi công nhà máy đầu tiên này, công ty sẽ tiến hành triển khai ít nhất thêm 6 dự án tương tự tại 4 tỉnh gồm An Giang, Kiên Giang, Đồng Tháp và Cần Thơ. Tiến độ thực hiện các dự án tiếp theo này phụ thuộc vào nguồn nguyên liệu tại địa phương.

Công ty CP Nhà máy Điện Hậu Giang được thành lập từ ngày 8/5/2008, có trụ sở tại 67 Ngô Quốc Trị, TP Vị Thanh, Hậu Giang. Công ty kinh doanh các ngành nghề như: sản xuất sản phẩm khác từ gỗ, tre, nứa, rơm, rạ… ; sản xuất phân bón và hợp chất nitơ; nuôi trồng thủy sản nội địa; kiểm tra và phân tích kỹ thuật; sản xuất, truyền tải và phân phối điện; xay xát và sản xuất bột thô; sản xuất thức ăn gia súc, gia cầm và thủy sản…


600 triệu USD xây 20 nhà máy nhiệt điện đốt vỏ trấu

Dự án Nhà máy nhiệt điện đốt bằng vỏ trấu đầu tiên ở Việt Nam dự kiến khởi công vào cuối tháng 12/2013, trên diện tích 9 ha tại thị trấn Long Mỹ (Hậu Giang) với tổng vốn đầu tư khoảng 31 triệu USD.
Các nhà máy điện sinh khối này sẽ sử dụng trấu làm “nhiên liệu,” với lượng tiêu thụ 250 tấn trấu mỗi ngày. Chất thải của nhà máy tiếp tục được sử dụng để sản xuất xi măng cao cấp và chất liệu cách điện. Mỗi nhà máy có thể sản xuất 10MW điện. Dự kiến, thời gian thi công cho cả 20 nhà máy là 5 năm.
Các thiết bị, máy móc cho các nhà máy điện sẽ do các nhà máy của CHE Group sản xuất và cung cấp. Hiện CHE Group đã hợp tác với công ty Torftech Ltd của Anh và công ty ERK Eckrohrkessel GMBH của Đức để thiết kế một hệ thống thiết bị hiện đại sử dụng vỏ trấu làm nhiên liệu để sản xuất điện.
CHE Group và Torftech cũng đã thành lập một công ty liên doanh mang tên Torche Energy Sdn Bhd làm nhà thầu chính cho dự án Việt Nam./.

Dự án củi ép sinh học tiết kiệm nhiên liệu cho vùng nông thôn

Dự án củi ép sinh học, ứng dụng bếp đun tiết kiệm nhiên liệu cho vùng nông thôn được đại diện cho nông dân Nam Định tham gia cuộc thi “Tôi là Nông dân 4.0” do Trung ương Hội Nông dân Việt Nam tổ chức. Tác giả dự án là anh Lê Trường An, sinh năm 1990, ở xóm 1, xã Giao Long (Giao Thủy). Sản phẩm bếp đun tiết kiệm nhiên liệu do Lê Trường An sáng chế đã được Cục Sở hữu trí tuệ cấp giấy chứng nhận độc quyền về một loại bếp “có một không hai” với nhiều tính năng độc đáo. Hiện tại anh là chủ của một doanh nghiệp chuyên cung cấp chất đốt sinh học như: củi trấu ép, viên nén mùn cưa, than hoạt tính…

Nền kinh tế thế giới đang trên đà phát triển, nhu cầu về năng lượng ngày càng tăng trong khi nguồn năng lượng trong tự nhiên như than, dầu khí… đang dần cạn kiệt. Vì vậy phát triển năng lượng sạch, năng lượng tái tạo có ý nghĩa đặc biệt quan trọng, góp phần bảo đảm an ninh năng lượng. Trăn trở với vấn đề này, dù tốt nghiệp đại học với tấm bằng khá, ra trường đi làm với mức lương khởi điểm 4,5 triệu đồng/tháng ở Hà Nội nhưng An đã bỏ việc để về quê nghiên cứu và phát triển sản xuất củi ép sinh học. Chia sẻ với chúng tôi, An cho biết: “Công việc tiếp thị thị trường cho phép An được đi nhiều nơi, tiếp xúc với nhiều mô hình kinh doanh độc đáo. Trong một lần đi công tác vào miền Tây, thấy bà con nông dân sử dụng chất đốt sinh học trong đun nấu khá hiệu quả, tôi nảy ra ý định bắt tay vào việc thành lập Cty chuyên phân phối sản phẩm này”. Nghĩ là làm, anh nộp đơn xin nghỉ việc chỉ sau 6 tháng đi làm. Quyết định này của An vấp phải sự phản đối gay gắt từ gia đình. Bố mẹ anh nhất quyết “bắt” An trở lại thành phố “an phận” làm công việc văn phòng với mức lương ổn định. Với mọi người, quyết định của An khi ấy là một sự liều lĩnh, thậm chí điên rồ. Một sinh viên vừa ra trường, tiền không có, kinh nghiệm cũng không nhưng lại muốn làm ông chủ thì thành công gần như là điều không tưởng. Thế nhưng, với lý tưởng của tuổi trẻ, có lợi thế là sự nhanh nhẹn, nhiệt huyết và sáng tạo, An luôn nghĩ: “Mình đi làm văn phòng dù lương có cao đến đâu cũng chỉ là người làm thuê, làm giàu cho người khác. Tại sao lại không sử dụng “chất xám” của bản thân để làm giàu và tạo sự nghiệp cho chính mình?”. Nghĩ là làm, An kiên trì thuyết phục bố mẹ, đồng thời đứng ra vay mượn bạn bè, người thân khoảng 200 triệu đồng để đầu tư kinh doanh. Vốn ít nên An cố gắng tính toán để giảm chi phí một cách tối đa. Anh phân chia thành từng khoản, một phần anh sử dụng vào việc mua máy ép công nghiệp, một phần làm vốn để đảm bảo quay vòng sản phẩm. Trong thời gian sản xuất củi ép sinh học, An nảy ra ý tưởng sáng chế một loại bếp an toàn, tiết kiệm nguyên liệu và phù hợp với bà con nông dân. Anh lên mạng tìm hiểu thông tin, đọc các tài liệu nước ngoài rồi lặn lội lên các tỉnh Thái Nguyên, Yên Bái, có khi lại vào tận các tỉnh miền Tây, Thanh Hóa, Nghệ An… để tìm hiểu các loại bếp mà bà con sử dụng. “Mỗi chuyến đi, mình đều mua về đến hàng chục loại bếp, rồi nghiên cứu, tìm hiểu cơ chế hoạt động, cũng như ưu, nhược điểm của từng loại bếp. Mình nhận thấy rằng, hầu hết các loại bếp này đều có thời gian đun nấu dài, tốn nguyên liệu, lại có cấu tạo sơ sài nên chỉ dùng được một thời gian ngắn là hỏng”, An cho biết thêm.

Sau khoảng 3 tháng tổng hợp tư liệu, mày mò, chàng kỹ sư cơ khí đã cho ra đời bản vẽ đầu tiên. An cho biết, so với những loại bếp trên thị trường, chiếc bếp sinh học này có những cải tiến và đột phá hơn hẳn. Nguyên lý của bếp được áp dụng công nghệ khí hóa, lớp vỏ bằng inox và khoảng 5 lớp cách nhiệt, không nóng nên an toàn cho người sử dụng. Bếp bao gồm: hệ thống lòng bếp chứa nguyên liệu, quạt gió, hộp điện với các nút điều chỉnh tốc độ nhiệt. Đặc biệt, bếp có hệ thống bình ắc quy nên có thể sử dụng ngay cả khi mất điện. Thời gian đun không cần tiếp nhiên liệu vào khoảng 1,2-1,5 tiếng đồng hồ. Để tiết kiệm chi phí, các công đoạn gia công một số bộ phận của bếp được An linh động đặt sản xuất ở các xưởng gia công đồ cơ khí theo dây chuyền hiện đại. Phương pháp này giúp An tiết kiệm được chi phí sản xuất vì không phải đầu tư dây chuyền riêng biệt vẫn có được những sản phẩm đảm bảo chất lượng nhờ độ chuyên nghiệp của đội ngũ thợ cơ khí có tay nghề. Nói về chiếc bếp đặc biệt của mình, An cho biết: “Bếp có thể thích hợp với mọi loại nguyên liệu từ thực vật: Củi trấu, củi mùn cưa, viên nén, cành cây, lõi ngô…, từ nguyên liệu khô cho đến những nguyên liệu ướt. Đặc biệt, bếp cháy không khói, không mùi nên có dễ dàng đun nấu, thậm chí bếp có thể cho vào ba lô tiện cho những chuyến đi du lịch. Nếu so với các loại bếp trên thị trường hiện nay, bếp có thời gian giữ nhiệt và tiết kiệm nguyên liệu từ 30-40%. Giá thành dao động từ 395-450 nghìn đồng/chiếc”. Vừa tiết kiệm chi phí lại thân thiện với môi trường, tuy nhiên những ngày đầu tung ra thị trường, sản phẩm này của An lại tiêu thụ khá chậm. Nhiều đại lý từ chối phân phối bởi mặt hàng này “quá mới mẻ”, chưa có ai sử dụng. Không nản chí, An quyết tâm đẩy mạnh việc quảng bá, giới thiệu sản phẩm. Chàng kỹ sư cơ khí xây dựng một đội ngũ tiếp thị, phân phối bếp sinh học trực tiếp đến từng hộ gia đình. Bên cạnh đó, anh cũng tung ra các chương trình khuyến mại, dùng thử miễn phí cho bà con. Để sản phẩm được biết đến rộng rãi, anh thành lập website giới thiệu sản phẩm, đẩy mạnh các kênh bán hàng trực tuyến. An cũng thường xuyên đưa sản phẩm của mình giới thiệu, trưng bày ở các hội chợ, triển lãm ở nhiều tỉnh, thành phố lớn trong cả nước. Nhờ có chiến lược kinh doanh hợp lý nên chỉ trong một thời gian ngắn, doanh số bán hàng tăng lên đáng kể. Nhiều đại lý đã liên hệ nhận làm cơ sở phân phối loại bếp sinh học này.

Khởi nghiệp từ hai bàn tay trắng nhưng nhờ sự đam mê, nhiệt huyết và sáng tạo, chỉ sau gần 2 năm đi vào hoạt động, Cty Lam An của Lê Trường An đã cho doanh thu không hề nhỏ, tạo công ăn việc làm cho 15 lao động với thu nhập ổn định và 10 lao động thời vụ. An cho biết anh đang nghiên cứu, nâng cấp các tính năng của bếp sinh học và dự định sẽ liên kết với các doanh nghiệp nước ngoài để đưa sản phẩm của mình ra nhiều nước trên thế giới. Với gần 12 đại lý phân phối trải dọc khắp cả nước, mỗi năm cơ sở của anh cung cấp ra thị trường gần 2.400 tấn củi ép, hơn 900 bếp tiết kiệm nguyên liệu, đạt doanh thu hơn 4 tỷ đồng/năm.

Không chỉ được biết đến là một trong những tỷ phú trẻ sớm thành công trong kinh doanh, Lê Trường An còn là chủ nhân của vô số những giải thưởng lớn nhỏ. Năm 2014, An được Trung ương Đoàn Thanh niên trao giải thưởng Lương Đình Của cho những thanh niên trẻ có thành tích lao động điển hình. An cũng vinh dự là 1 trong 10 gương mặt trẻ xuất sắc, tiêu biểu giai đoạn 2009-2014 của tỉnh Nam Định. Sản phẩm bếp sinh học do An sáng chế cũng được Cục Sở hữu trí tuệ Việt Nam cấp bằng sở hữu trí tuệ năm 2015 và được chọn là sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu huyện Giao Thủy (Nam Định)./.

Máy ép viên mùn cưa 3 – 3,5 tấn/h BSR 7270 – Trung Quốc

Category: Máy ép viên nén mùn cưa, máy ép cám viên công suất lớn, Máy ép viên nén mùn cưa, Máy ép viên, Máy ép viên gỗ, Máy ép viên mùn cưa, Máy ép viên nén, Máy ép viên nhập khẩu, Máy ép viên Việt Nam, Củi Trấu Giá Rẻ, Viên Nén, Bếp Đun Viên Nén, Máy Ép Củi Mùn Cưa, máy ép viên mùn cưa, may ep vien mun cua, may ep vien nen, công ty cung cấp mùn cưa, công ty xuất khẩu mùn cưa, công ty sản xuất mùn cưa, mùn cưa, Củi Trấu, Củi Mùn cưa dăm bào, củi mùn cưa, viên nén mùn cưa, dăm gỗ, mùn cưa dăm bào, viên nén trấu viên nén gỗ, viên nén trấu

Tags: Máy ép viên, Máy ép viên đã sử dụng, Máy ép viên mùn cưa , Máy ép viên mùn cưa wood chip, Máy ép viên nén gỗ wood pellet, Máy ép viên nén, Máy ép viên nén Trung Quốc, Máy ép viên nén nhập khẩu, Máy ép viên nén wood pellet xuất khẩu, Máy ép viên nén mới, Máy ép viên nén chất lượng mới nhất 2018, Máy ép viên nén chất lượng mới nhất 2019, Máy ép viên BSR , Máy ép viên BSR 7270, BSRWOOD, May ep vien, May ep vien da su dung, May ep vien mun cua, May ep vien mun cua wood chip, May ep vien nen go wood pellet, May ep vien nen, May ep vien nen Trung Quoc, May ep vien nen nhap khau, May ep vien nen wood pellet xuat khau, May ep vien nen moi, May ep vien nen chat luong moi nhat 2018, May ep vien nen chat luong moi nhat 2019, May ep vien bsr, May ep vien BSR 7270, vien nen mun cua, vien nen go, cui mun cua, cui trau, gia vien nen go, gia ban vien nen mun cua, gia vien nen go xuat khau, gia vien nen mun cua xuat khau, mua khuon may ep vien, ban khuon may ep vien, khuon may ep vien nen, thanh ly may ep vien nen, thanh ly may day chuyen may ep vien, may ep vien nen mun cua mini, may ep vien nen cu

máy ép viên gỗ mùn cưa,máy ép viên gỗ mùn cưa,máy ép viên gỗ mùn cưa,máy ép viên gỗ mùn cưa,máy ép viên gỗ mùn cưa,máy ép viên gỗ mùn cưa,máy ép viên gỗ mùn cưa,máy ép viên gỗ mùn cưa,máy ép viên gỗ mùn cưa,máy ép viên gỗ mùn cưa,máy ép viên gỗ mùn cưa,máy ép viên gỗ mùn cưa,máy ép viên gỗ mùn cưa,máy ép viên gỗ mùn cưa,máy ép viên gỗ mùn cưa,máy ép viên gỗ mùn cưa,máy ép viên gỗ mùn cưa

Tags: Máy ép viên, Máy ép viên đã sử dụng, Máy ép viên mùn cưa , Máy ép viên mùn cưa wood chip, Máy ép viên nén gỗ wood pellet, Máy ép viên nén, Máy ép viên nén Trung Quốc, Máy ép viên nén nhập khẩu, Máy ép viên nén wood pellet xuất khẩu, Máy ép viên nén mới, Máy ép viên nén chất lượng mới nhất 2018, Máy ép viên nén chất lượng mới nhất 2019, Máy ép viên BSR , Máy ép viên BSR 7270, BSRWOOD, May ep vien, May ep vien da su dung, May ep vien mun cua, May ep vien mun cua wood chip, May ep vien nen go wood pellet, May ep vien nen, May ep vien nen Trung Quoc, May ep vien nen nhap khau, May ep vien nen wood pellet xuat khau, May ep vien nen moi, May ep vien nen chat luong moi nhat 2018, May ep vien nen chat luong moi nhat 2019, May ep vien bsr, May ep vien BSR 7270, vien nen mun cua, vien nen go, cui mun cua, cui trau, gia vien nen go, gia ban vien nen mun cua, gia vien nen go xuat khau, gia vien nen mun cua xuat khau, mua khuon may ep vien, ban khuon may ep vien, khuon may ep vien nen, thanh ly may ep vien nen, thanh ly may day chuyen may ep vien, may ep vien nen mun cua mini, may ep vien nen cu

Wood pellet mill, wood pellet machine, slicer, hammer crusher, dryer, pelletizer, cyclone, belt, wood pellet mill, mini pellet mill, munch pellet mill, cpm pellet mill, small pellet mill, buhler pellet mill, sawdust pellet mill, straw pellet mill, diesel wood pellet mill, ring die pellet mill, flat die pellet mill, portable pellet mill, grass pellet mill, kahl pellet mill, Pellet Machine , Feed Pellet Machine , Pellet Mill Machine ,Cpm Pellet Mill For Sale , Electric Pellet Mill , Industrial Pellet Mill, Pellet Mill Australia , Animal Feed Pellet Machine , Fish Feed Pellet

san xuat go mun cua, san xuat vien nen mun cua, cui mun cua, che bien go, go mun cua san xuat go mun cua, san xuat vien nen mun cua, cui mun cua, che bien go, go mun cua, vien nen go, may ep go vien nen, may ep vien, may che bien go, go, vien nen, trau vien, vien nen sinh khoi, nanag luong sinh khoi, day chuyen may ep go vien nen, day chuyen may ep vien, mat cat, may bam, may say, may nghien, bang tai, hoi cho , trien lam, may moc, thiet bi, thiet bi che bien go, may moc nganh go, Viên nén gỗ, wood pellet, máy ép gỗ viên nén, máy ép viên, máy chế biến gỗ, gỗ, viên nén, trấu viên, viên nén sinh khối, năng lượng sinh khối, wood pellet production mill, wood pellet machine, pelletizer, rice husk pellet, wood chip, dryer, cutter, slicer, hammer crusher, cyclone, dây chuyền máy ép gỗ viên nén, dây chuyền máy ép viên,máy cắt, máy băm, máy sấy, máy nghiền, băng tải, hội chợ, triển lãm, thiết bị, máy móc, thiết bị chế biến gỗ, máy móc ngành gỗ, trung quốc, bắc kinh, may ep vien nen mun cua truc dung, máy ép viên nén trục đứng, may ep vien nen mun cua trung quoc, thanh lý máy ép viên, giá bán máy ép viên nén, máy ép viên nén trung quốc, máy ép viên nén mùn cưa trung quốc, máy ép viên nén gỗ, giá máy ép viên nén, giá viên nén gỗ, giá máy ép viên nén, khuôn máy ép viên nén, sinh khối việt nam, máy ép viên nén chất lượng, máy ép viên nén mới

#pellet #woodpellet #woodpellets #biomassboiler #biomass #ricehusk #ricehuskpellet #cleanenergy #bioenergy #biofuel #bioenergy #pellet #woodpellet #woodpellets #biomassboiler #biomass #ricehusk #ricehuskpellet #cleanenergy #bioenergy #biofuel #bioenergy #vietnam #wood #woodworking #biofuels #pellets #pellets #bsrwood #rice #woodchip #wuxi #china #machinery #machining #mechanical #pelletmill #pelletmachine #pelletproductionline #pelletindustry #woodpellet #woodpellets #woodpelletvn #vietnam #woodchip #pellet #pellets #biofuel #bioenergy #biomasspellet #biopellet #korea #southkorea #japan #wood #woodworking #machinery #machine #pelletmill #pelletmachine #china #wuxi #shanghai #wuxibsr #bsr #bsrwood #Woodpelletmill #woodpelletmachine #slicer #hammercrusher #dryer #pelletizer #cyclone #belt #woodpelletmill #minipelletmill #munchpelletmill #cpmpelletmill #smallpelletmill #buhlerpelletmill #sawdustpellet mill #strawpelletmill #dieselwoodpelletmill #ringdiepelletmill #flatdiepelletmill #portablepellet mill #grasspelletmill #kahlpelletmill #PelletMachine  #FeedPelletMachine #PelletMillMachine #PelletMillForSale  #ElectricPelletMill #IndustrialPelletMill #PelletMillAustralia #AnimalFeedPelletMachine #FishFeedPellet #ringdie #roller #die #fuel

#pellet #woodpellet #woodpellets #biomassboiler #biomass #ricehusk #ricehuskpellet #cleanenergy #bioenergy #biofuel #bioenergy #pellet #woodpellet #woodpellets #biomassboiler #biomass #ricehusk #ricehuskpellet #cleanenergy #bioenergy #biofuel #bioenergy #vietnam #wood #woodworking #biofuels #pellets #pellets #bsrwood #rice #woodchip #wuxi #china #machinery #machining #mechanical #pelletmill #pelletmachine #pelletproductionline #pelletindustry #woodpellet #woodpellets #woodpelletvn #vietnam #woodchip #pellet #pellets #biofuel #bioenergy #biomasspellet #biopellet #korea #southkorea #japan #wood #woodworking #machinery #machine #pelletmill #pelletmachine #china #wuxi #shanghai #wuxibsr #bsr #bsrwood #Woodpelletmill #woodpelletmachine #slicer #hammercrusher #dryer #pelletizer #cyclone #belt #woodpelletmill #minipelletmill #munchpelletmill #cpmpelletmill #smallpelletmill #buhlerpelletmill #sawdust #dryers #mechanics #belting elletmill #strawpelletmill #dieselwoodpelletmill #ringdiepelletmill #flatdiepelletmill #portablepelletmill #grasspelletmill #kahlpelletmill #PelletMachine #FeedPelletMachine #PelletMillMachine #PelletMillForSale #milling #biomass #fuel


Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *