Address : 24 Cầm Bá Thước Phường 7
Phú Nhuận TPHCM
Call Us : (84) 096 2537 439
Mail Us : bsrwoodpellet@gmail.com
info@bsrwood.vn
Office Time : Thứ 2 - Thứ 7
08:00 - 17:00

Giới thiệu CTY TNHH GỖ BSR

Công Ty TNHH Gỗ BSR (BSR WOOD COMPANY LIMITED) được thành lập theo giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh của Sở Kế hoạch và Đầu tư TPHCM, Số 0315328281 cấp vào ngày 17/10/2018.

Công ty TNHH Gỗ BSR chuyên cung cấp máy cắt, máy băm, máy sấy, máy ép gỗ viên nén ... toàn bộ dây chuyền máy móc trong nhà máy làm viên nén sinh khối. Máy ép gỗ viên BSR là 1 thương hiệu nổi tiếng tại thị trường nội địa Trung Quốc, có xuất khẩu máy đi châu Âu, Đông Nam Á và có văn phòng đại diện tại 4 nước: Việt Nam, Nga, Phần Lan, Ba Lan.

096 2537 439

image

Xem nguyên lý hoạt động máy ép viên nén BSR 7270

??? CATALOUGE SẢN PHẨM NĂM 2019 LH: 0962537439

Best Service & Responsibility!

Best Service & Responsibility!
Dịch vụ tốt nhất đi liền với trách nhiệm!
Với xuất phát điểm là một công ty cơ khí chính xác, nhân viên BSR luôn tỉ mỉ, cần cù, sáng tạo trong từng công việc thiết kế, chế tạo máy ép viên bằng thái độ làm việc nghiêm túc, kỷ luật nhất, đúng tinh thần “cơ khí chính xác”.

Thêm nữa, tọa lạc tại thành phố công nghiệp sôi động bậc nhất Trung Quốc – TP Vô Tích, nơi hội tụ các hãng sản xuất, cung cấp dây chuyền máy móc cho cả thế giới , BSR hòa nhập và trưởng thành cùng ngành công nghiệp viên nén sinh khối Trung Quốc. Với tâm thế và môi trường như vậy, BSR tự tin sẽ ngày càng phát triển trở thành nhà sản xuất máy ép viên nén dẫn đầu tại Trung Quốc cũng như sánh ngang cùng các thương hiệu nổi tiếng thế giới.Trụ sở

Số 404 Phan Xích Long Phường 2 Phú Nhuận TPHCM Việt NamTrụ sở

Số 24 Cầm Bá Thước Phường 7 Phú Nhuận TPHCM Việt Nam


Front Desk
0962537439

2004

Giai đoạn ban đầu: Ngành khuôn mẫu

Chủ yếu tập trung vào R & D khuôn mẫu chính xác, thiết kế và sản xuất khuôn và linh kiện cơ khí chính xác, sản phẩm xuất sang châu Âu và Mỹ.

2007

Chuyển hướng sản xuất máy móc ngành giấy

Chuyển đổi sang thiết kế và sản xuất các bộ phận máy móc ngành giấy, tập trung vào thị trường Trung Quốc và châu Âu. Suốt trong giai đoạn này, chúng tôi cũng nghiên cứu và phát triển một số máy sấy gỗ. Chúng tôi cũng đã hợp tác với các nhà sản xuất bột giấy và giấy như: Metso / Valmet, Voith, Quattroll, PMT và các nhà cung cấp toàn cầu khác cho ngành công nghiệp giấy và bột giấy.

2010

Máy ép viên BSR720 đầu tiên ra đời

Bắt đầu từ sửa chữa và thiết kế dây chuyền sản xuất viên gỗ. Sau một số dự án thành công, chúng tôi bắt đầu tập trung ngành công nghiệp này. Chúng tôi nghiên cứu công nghệ trên toàn thế giới về vận hành và bảo dưỡng máy ép viên nén, chế tạo máy ép viên nén không sử dụng mỡ bôi trơn duy nhất ở Trung Quốc. Sau khi thử nghiệm liên tục và sửa đổi thiết kế, với sự hỗ trợ tuyệt vời từ trong và ngoài nước, các chuyên gia thiết kế cơ khí, cuối cùng là máy ép viên nén BSR-7270 đầu tiên được ra đời.

2012

Từng bước chinh phục thị trường máy ép viên nén thế giới

Sau vài năm lắp đặt và vận hành thực tế, máy ép viên nén Beisier đã giành được sự tin tưởng của khách hàng và thị trường, và được bán khắp toàn các nhà máy sản xuất viên nén sinh khôi tại Trung Quốc. Nhân viên BSR luôn nỗ lực làm việc để xuất khẩu được các dòng máy móc tốt nhất của chúng tôi ra nước ngoài.

2017

Vẫn hằng ngày nỗ lực hoàn thiện công nghệ phục vụ khách hàng tốt hơn

Mở văn phòng đại diện tại Nga, Việt Nam, Phần Lan, Ba Lan. Mở rộng thị trường rộng khắp thế giới, máy ép viên BSR đã được lắp đặt tại Đông Nam Á (Malaysia, Indonesia, Việt Nam ...) và xuất khẩu phụ tùng máy sang châu Âu ...

Giới thiệu công ty

Máy ép viên BSR công suất cao tiết kiệm chi phí không xài mỡ