Address : 24 Cầm Bá Thước Phường 7
Phú Nhuận TPHCM
Call Us : (84) 096 2537 439
Mail Us : bsrwoodpellet@gmail.com
info@bsrwood.vn
Office Time : Thứ 2 - Thứ 7
08:00 - 17:00

Tiềm năng phát triển thị trường viên nén gỗ mùn cưa 0962537439

wood pellet
Tháng Ba 02, 2019

by admin Tin tức 0 comment

Tiềm năng phát triển thị trường viên nén gỗ mùn cưa

Hiện nay tình trạng cạn kiệt nguồn nhiên liệu, chất đốt đang ngày càng trở nên phổ biến trên toàn thế giới. Con người không ngừng tìm kiếm, sáng chế ra những nguồn nhiên liệu thay thế khác. Trong các nguồn nhiên liệu mới thì viên nén mùn cưa được xem là nguồn nhiên liệu thay thế được chuộng hiện nay.

Viên nén mùn cưa là nhiên liệu sinh học được chế biến từ dăm bào, mùn cưa, gỗ thải được ép trong quá trình vận tốc cao thành những viên nén nhỏ. Viên nén mùn cưa được ứng dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực như: thay thế than đá, củi làm chất đốt trong các bếp nấu, hệ thống đốt, lò sưởi. Viên nén mùn cưa còn được dùng lót chuồng trại, nông trại. Trong các nhà máy sản xuất bánh kẹo, dệt nhuộm,..viên nén mùn cưa cũng được dùng làm nhiên liệu sản xuất.

Là nguồn nhiên liệu sạch, an toàn và thân thiện với môi trường. Nguồn nguyên liệu sản xuất chính từ các phế phẩm lâm nghiệp, giá thành rẻ, dễ sử dụng. Mặt khác viên nén mùn cưa còn có thể tái sử dụng, dễ bảo quản, vận chuyển. Vì thế viên nén mùn cưa đang là mặt hàng xuất khẩu được ưa chuộng hiện nay.


Ngành công nghiệp sản xuất viên nén mùn cưa xuất khẩu tuy là ngành mới nhưng đang rất phát triển tại nước ta. Thị trường xuất khẩu chính của nước ta Mỹ, Pháp, Hàn Quốc. Đây là các quốc gia có nền kinh tế phát triển cao, vì thế nguồn nhiên liệu cần để cung cấp cho các ngành công nghiệp, sản xuất là rất lớn. Trong tình hình các nguồn nhiên liệu truyền thống đang ngày càng cạn kiệt thì viên nén mùn cưa được xem là nguồn nhiên liệu thay thế tốt nhất. Do đó sản phẩm viên nén mùn cưa trong nước luôn trong tình trạng cung không đủ cầu.

Mặt khác vì là một ngành mới nên các chính sách phát triển ngành này vẫn chưa được quan tâm đúng mực. Nguồn nguyên liệu chính để sản xuất viên nén mùn cưa chủ yếu là các phế phẩm, nhưng do vẫn chưa có các chính sách tận dụng nguồn phế phẩm này nên nguyên liệu sản xuất viên nén mùn cưa gặp nhiều khó khăn. 

Viên nén mùn cưa có thể xem là mặt hàng xuất khẩu có thị trường tương đối rộng hiện nay. Tuy nhiên do chưa được sự quan tâm đúng mực từ các cơ quan chức năng nên ngành sản xuất viên nén mùn cưa gặp nhiều khó khăn. Nguồn cung trong nước gần như không đủ để đáp ứng các đơn hàng xuất khẩu. Vì thế để tăng hiệu quả kinh tế cho ngành công nghiệp sản xuất viên nén mùn cưa xuất khẩu, cần có sự quan tâm từ các cơ quan chức năng.

Ưu điểm nổi trội của củi ép so với than

Củi ép được sử dụng làm chất đốt (thay thế nhiên liệu truyền thống như than đá, dầu khí,…) phục vụ cho các lò đốt công nghiệp và dân dụng có kết cấu ghi động hoặc ghi tĩnh. So với than, dùng củi ép có ưu điểm nổi trội sau:

  • Tiết kiệm khoảng 20-25% chi phí đốt lò (vì giá củi ép rẻ hơn giá than và lượng tro rất ít sau khi đốt).
  • Khi cháy không thải ra khí độc hại.
  • Giảm chi phí nhân công đốt lò vì lượng tro ít nên không tốn công đưa tro ra khỏi lò, đồng thời cũng không mất công ủ lò vì thời gian nhóm lò rất nhanh.
  • Không lãng phí nhiệt khi đưa tro ra khỏi lò đốt. Khi đốt than đá thì lượng xỉ than khá lớn, khi đưa xỉ ra khỏi lò đốt thường có lẫn một lượng than chưa cháy hết gây ra hao phí ước tính khoảng 25% nhiệt lượng của lò đốt.

Lợi ích khi sử dụng viên nén mùn cưa so với gỗ

Hiện nay sản xuất viên nén mùn cưa để làm nguyên liệu đốt đang dần nóng lên với sự ra đời của nhiều cơ sở sản xuất mà nguyên nhân là do nhu cầu sử dụng loại nguyên liệu này ngày càng tăng với cả thị trường trong và ngoài nước. Bởi vì đây là một loại nhiên liệu có rất nhiều ưu điểm so với các nguyên liệu chất đốt khác nhất là gỗ.

Viên nén mùn cưa được sử dụng chủ yếu là làm chất đốt giúp sưởi ấm khi tiến ra thị trường ở nước ngoài, nhất là thị trường các nước có thời tiết rất lạnh. Bởi vì lượng nhiệt năng khi đốt cháy mà nó tỏa ra là rất cao khoảng 4600 Kcal/kg so với gỗ chỉ khoảng 2100 Kcal/kg, gấp hơn hai lần.

Ngoài ra việc sử dụng viên nén gỗ còn hạn chế được lượng khí thải và lượng tro sinh ra. Chỉ không đến 1% lượng tro sinh ra, viên nén mùn cưa hoàn toàn có thể áp đảo gỗ. Với gỗ thì còn có thể thải ra CO2 và cacbon còn viên nén gỗ là hầu như không sinh ra bất kì chất độc hại nào, thân thiện hoàn toàn với môi trường. Đây cũng là lý do mà viên nén mùn cưa có thể thâm nhập vào thị trường khó tính như Nhật Bản và Châu Âu. Việc vệ sinh các lò sưởi sử dụng viên nén cũng đơn giản hơn nhiều vì nó ít tro và bụi bẩn.

So với gỗ thì viên nén mùn cưa được sản xuất từ mạt cưa và dăm, vụn cây. Là chất thải của ngành sản xuất, chế biến gỗ. Nên có thể nói chúng là một sản phẩm giúp tận dụng phế phẩm có giá trị bảo vệ môi trường cao hơn bất kì một nguyên liệu đốt khác.

Và điều quan trọng để viên nén mùn cưa nhận được sự ưa chuộng của trên các thị trường chính là giá cả của chúng. So với các nguyên liệu hóa thạch hay gỗ thì giá của viên nén thấp hơn nhiều. Bởi vậy có thể nói chúng là một nguyên liệu vừa rẻ vừa có chất lượng.

Với nhiều công dụng, lợi ích mà viên nén mùn cưa đem lại, có thể thấy chúng sẽ có vai trò rất lớn trong việc thay thế các nguyên liệu hóa thạch, giúp tiết kiệm nguyên liệu này vì đây là loại tài nguyên không tái tạo lại được. Mặc khác chúng sẽ giúp hạn chế việc sử dụng gỗ làm chất đốt, có tác dụng không nhỏ trong việc bảo vệ rừng.

Củi mùn cưa 90mm đốt nồi hơi giá rẻ năm 2018

 Giới thiệu của mùn 90mm cưa đốt lò hơi công nghiệp

Củi mùn cưa 90mm hay còn gọi là wood briquette, wood log, wood pressed log, củi đùn, củi 90mm, củi thục 90mm… đốt nồi hơi là loại củi ép từ mùn cưa, dăm bào, dăm băm, trấu xay, trấu băm, hỗn hợp mùn cưa dăm bào. Giá thành rất rẻ nhiệt trị cao hiện nay các doanh nghiệp rất chuộng dùng đốt nồi hơi, lò hơi công nghiệp và dân dụng. Chúng tôi ở Bình Dương, Đồng Nai với nguồn nguyên liệu làm củi mùn cưa 90mm đốt nồi hơi dồi giàu. Chúng tôi đầu tư máy ép củi ùn cưa 90mm đốt nồi hơi thừ Ấn Độ về ép và chở bán củi mùn cưa 90mm đốt nồi hơi hiệu quả cao cho cách doanh nghiệp trong và tỉnh. Sau vài năm xài hiện nay người mua rất thích dùng củi mùn cưa 90mm đốt nồi hơi của công ty chúng tôi. Hiện nay khách hàng nước ngoài cũng đặt mua củi mùn cưa 90mm đốt nồi hơi rất nhiều. Đóng container xuất bán đi cho họ.

Thông số máy ép củi mùn cưa 90mm đốt nồi hơi nhập từ Ấn Độ

THÔNG SỐ CƠ BẢN MÁY ÉP CỦI MÙN CƯA – SK9000
– Đường kính củi ép: 90mm
– Chiều dài củi ép: 100mm – 200mm
– Công suất xấp xỉ: 1500 kg / giờ
– Kích thước nguyên liệu: tối đa 20mm
– Độ ẩm nguyên liệu: 10% – 15%
– Sử dụng điện 3 pha, 380V, 50HZ
– Tổng công suất (xấp xỉ): 68KW

Ứng dụng của củi mùn cưa 90mm

Hiện nay, trong toàn quân, một số bếp ăn đang sử dụng thí điểm chất đốt bằng trấu, mùn cưa ép cho thấy có nhiều ưu điểm nổi bật, phù hợp với hệ thống bếp lò hơi cơ khí và giữ vệ sinh môi trường. Chi phí giảm từ 12-33 % so với quy định.

Trấu, mùn cưa ép là sản phẩm chế biến công nghiệp, theo nguyên lý sử dụng nguồn nhiệt của máy ép làm mềm nguyên liệu thô, đồng thời chảy chất kết dính (lignin) có sẵn trong nguyên liệu, tạo nên độ kết dính. Sản phẩm sau khi ép có hình trụ, đường kính từ 8-10 cm; thường có độ dài từ 10-50 cm, ruột rỗng (trấu), từ 10-20 cm (mùn cưa ép). Theo kết quả khảo sát và báo cáo, hiện nay các đơn vị đang sử dụng trấu ép là Sư đoàn 5 (Quân khu 7); Sư đoàn 968, 324, Trường Quân sự, Lữ đoàn Công binh 414, Tiểu đoàn 43/Bộ chỉ huy Quân sự Quảng Trị (Quân khu 4) và Sư đoàn 325, Lữ đoàn Pháo binh 164, Lữ đoàn Phòng không 673, Trường Quân sự (Quân đoàn 2). Sử dụng mùn cưa ép là Sư đoàn 312-Quân đoàn 1.

Sau thời gian thí điểm cho thấy: Chất đốt bằng trấu, mùn cưa ép có nhiều ưu điểm như: khả năng bắt lửa nhanh, nhiệt lượng tỏa ra không cao quá (củi khô khoảng 10.106 J/kg) so với than đá (than đá khoảng 27.106 J/kg), do vậy kéo dài tuổi thọ của bếp; lượng khói và hàm lượng khí độc tỏa ra môi trường ít hơn so với than cám; khu vực bếp sạch sẽ; khi tiếp chất đốt vào bếp, có lúc chỉ cần lượng nhỏ nhưng bếp vẫn cháy nên tiết kiệm chất đốt; phù hợp với hệ thống bếp lò hơi cơ khí; tàn tro có thể tận dụng để cải tạo đất. Theo tính toán, trấu ép do đơn vị tự sản xuất (Quân đoàn 2) giá thành 1.300 đồng/kg, nếu mua ngoài thị trường (Quân khu 4, Quân khu 7), cả chi phí vận chuyển từ 1.250-1.900 đồng/kg (tùy theo địa bàn đóng quân); mùn cưa ép mua ngoài thị trường với giá khoảng từ 2.500-2.900 đồng/kg; than cám A có giá khoảng từ 2.000-2.500đồng/kg. 2.000-2.500 đồng/kg). Nếu sử dụng chất đốt bằng trấu ép tiêu thụ từ 650-750 g/người/ ngày, tương đương 845-975 đồng (tự sản xuất) và từ 937-1.425 đồng (mua ngoài thị trường); đơn vị sử dụng mùn cưa ép tiêu thụ 550g/người/ngày, tương đương từ 1.375-1.595 đồng (nếu mua ngoài thị trường). Như vậy, so với than cám A, sử dụng chất đốt bằng trấu ép do đơn vị tự sản xuất sẽ giảm khoảng 905 đồng/người/ngày, nếu mua ngoài thị trường giảm 325-463 đồng; nếu đun bằng mùn cưa ép mua ngoài thị trường giảm 155-375 đồng/người/ngày.

Tuy nhiên, nhược điểm của trấu, mùn cưa ép là: Kho chứa chất đốt phải rộng, hạn chế ẩm ướt vì nếu bị ẩm khó bắt lửa và dễ vỡ vụn. Lượng tro bụi bám vào ống khói bếp lò nhiều hơn so với dùng than đá nên phải vệ sinh ống khói thường xuyên hơn. Lúc cơm sôi phải tiếp nhiều chất đốt thì cơm mới chín đều và ngon. Khả năng khai thác ngoài thị trường trên cả nước còn khó khăn do chưa nhiều cơ sở sản xuất, chi phí vận chuyển cao. Nếu đơn vị mua sắm, lắp đặt dây chuyền để tự sản xuất thì phải đầu tư kinh phí ban đầu cao. Loại máy sản xuất trong nước công suất 200-500 kg/giờ giá khoảng 75-140 triệu đồng; loại máy do Nhật, Đức sản xuất công suất từ 500-800 kg/giờ khoảng 1,5-1,8 tỷ đồng.

Để hạ giá thành và chủ động 100% chất đốt phục vụ các bếp ăn hàng ngày, theo chúng tôi, căn cứ vào nguyên liệu khu vực đóng quân và nguồn tận dụng từ xay xát các đơn vị nên nghiên cứu đầu tư dây chuyền sản xuất, tổ chức sản xuất trấu, mùn cưa ép. Đối với đơn vị có khả năng khai thác nguồn nguyên liệu thuận lợi và có quân số ăn bình quân từ 5.500-6.000 người trở lên có thể lắp đặt dây chuyền có công suất từ 500-800 kg/giờ. Vì 1 ngày đơn vị tiêu thụ hết khoảng 3,9-4,5 tấn trấu ép hoặc 3,3 tấn mùn cưa ép, máy phải hoạt động liên tục từ 6-8 giờ/ngày. Về thu hồi nguồn vốn đầu tư, nếu đơn vị tự sản xuất trấu ép có giá bình quân là 1.400 đồng/kg, tiêu thụ chất đốt trung bình là 700g/người/ngày, tiền chất đốt sử dụng sẽ là 980 đồng (thấp hơn so với qui định từ 420-770 đồng. Đơn vị có quân số ăn bình quân từ 5.500-6.000 người, tiết kiệm chất đốt là 600 đồng/người/ngày (so với qui định của Bộ Quốc phòng), chỉ  sau 15-18 tháng sẽ hoàn vốn. Các đơn vị đóng quân trên địa bàn dễ khai thác trấu nguyên liệu nên lắp đặt máy ép trấu để tận dụng sản phẩm phụ xay xát.

Sử dụng trấu, mùn cưa ép làm chất đốt để nấu ăn là hướng đi mới, hiệu quả, các đơn vị có thể nghiên cứu, tham khảo, vận dụng phù hợp ở đơn vị mình.

Quý khách có nhu cầu mua củi mùn cưa 90mm giá rẻ và chất lượng cao, mua viên nén wood pellet, mua dăm chip đốt lò hơi wood chip, nồi hơi, mua nguyên liệu đốt lò hơi, mua vải vụn đốt lò hơi. Xin liên hệ 0962537439 để được giá rất tốt. Giao hàng nhanh và thanh toán rất linh hoạt. Chúng tôi sẽ mang lại giá trị cho bạn. Nhận bao đốt lò hơi trọn nguyên gói tính giá hơi theo tấn, nhận cung cấp than đá nhập khẩu từ Indonesia giá rẻ, nhận cung cấp các loại nguyên liệu đốt lò hơi mang lại giá trị chênh lệch lợi nhuận cao giá phải chăng nguồn cung ổn định.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH GỖ BSR

Địa chỉ : 24A Cầm Bá Thước Phú Nhuận TPHCM

Điện thoại : 0962537439

Email : bsrwoodpellet@gmail.com

Máy ép viên mùn cưa 3 – 3,5 tấn/h BSR 7270 – Trung Quốc

Category: Máy ép viên nén mùn cưa, máy ép cám viên công suất lớn, Máy ép viên nén mùn cưa, Máy ép viên, Máy ép viên gỗ, Máy ép viên mùn cưa, Máy ép viên nén, Máy ép viên nhập khẩu, Máy ép viên Việt Nam, Củi Trấu Giá Rẻ, Viên Nén, Bếp Đun Viên Nén, Máy Ép Củi Mùn Cưa, máy ép viên mùn cưa, may ep vien mun cua, may ep vien nen, công ty cung cấp mùn cưa, công ty xuất khẩu mùn cưa, công ty sản xuất mùn cưa, mùn cưa, Củi Trấu, Củi Mùn cưa dăm bào, củi mùn cưa, viên nén mùn cưa, dăm gỗ, mùn cưa dăm bào, viên nén trấu viên nén gỗ, viên nén trấu

Tags: Máy ép viên, Máy ép viên đã sử dụng, Máy ép viên mùn cưa , Máy ép viên mùn cưa wood chip, Máy ép viên nén gỗ wood pellet, Máy ép viên nén, Máy ép viên nén Trung Quốc, Máy ép viên nén nhập khẩu, Máy ép viên nén wood pellet xuất khẩu, Máy ép viên nén mới, Máy ép viên nén chất lượng mới nhất 2018, Máy ép viên nén chất lượng mới nhất 2019, Máy ép viên BSR , Máy ép viên BSR 7270, BSRWOOD, May ep vien, May ep vien da su dung, May ep vien mun cua, May ep vien mun cua wood chip, May ep vien nen go wood pellet, May ep vien nen, May ep vien nen Trung Quoc, May ep vien nen nhap khau, May ep vien nen wood pellet xuat khau, May ep vien nen moi, May ep vien nen chat luong moi nhat 2018, May ep vien nen chat luong moi nhat 2019, May ep vien bsr, May ep vien BSR 7270, vien nen mun cua, vien nen go, cui mun cua, cui trau, gia vien nen go, gia ban vien nen mun cua, gia vien nen go xuat khau, gia vien nen mun cua xuat khau, mua khuon may ep vien, ban khuon may ep vien, khuon may ep vien nen, thanh ly may ep vien nen, thanh ly may day chuyen may ep vien, may ep vien nen mun cua mini, may ep vien nen cu

máy ép viên gỗ mùn cưa,máy ép viên gỗ mùn cưa,máy ép viên gỗ mùn cưa,máy ép viên gỗ mùn cưa,máy ép viên gỗ mùn cưa,máy ép viên gỗ mùn cưa,máy ép viên gỗ mùn cưa,máy ép viên gỗ mùn cưa,máy ép viên gỗ mùn cưa,máy ép viên gỗ mùn cưa,máy ép viên gỗ mùn cưa,máy ép viên gỗ mùn cưa,máy ép viên gỗ mùn cưa,máy ép viên gỗ mùn cưa,máy ép viên gỗ mùn cưa,máy ép viên gỗ mùn cưa,máy ép viên gỗ mùn cưa

Tags: Máy ép viên, Máy ép viên đã sử dụng, Máy ép viên mùn cưa , Máy ép viên mùn cưa wood chip, Máy ép viên nén gỗ wood pellet, Máy ép viên nén, Máy ép viên nén Trung Quốc, Máy ép viên nén nhập khẩu, Máy ép viên nén wood pellet xuất khẩu, Máy ép viên nén mới, Máy ép viên nén chất lượng mới nhất 2018, Máy ép viên nén chất lượng mới nhất 2019, Máy ép viên BSR , Máy ép viên BSR 7270, BSRWOOD, May ep vien, May ep vien da su dung, May ep vien mun cua, May ep vien mun cua wood chip, May ep vien nen go wood pellet, May ep vien nen, May ep vien nen Trung Quoc, May ep vien nen nhap khau, May ep vien nen wood pellet xuat khau, May ep vien nen moi, May ep vien nen chat luong moi nhat 2018, May ep vien nen chat luong moi nhat 2019, May ep vien bsr, May ep vien BSR 7270, vien nen mun cua, vien nen go, cui mun cua, cui trau, gia vien nen go, gia ban vien nen mun cua, gia vien nen go xuat khau, gia vien nen mun cua xuat khau, mua khuon may ep vien, ban khuon may ep vien, khuon may ep vien nen, thanh ly may ep vien nen, thanh ly may day chuyen may ep vien, may ep vien nen mun cua mini, may ep vien nen cu

Wood pellet mill, wood pellet machine, slicer, hammer crusher, dryer, pelletizer, cyclone, belt, wood pellet mill, mini pellet mill, munch pellet mill, cpm pellet mill, small pellet mill, buhler pellet mill, sawdust pellet mill, straw pellet mill, diesel wood pellet mill, ring die pellet mill, flat die pellet mill, portable pellet mill, grass pellet mill, kahl pellet mill, Pellet Machine , Feed Pellet Machine , Pellet Mill Machine ,Cpm Pellet Mill For Sale , Electric Pellet Mill , Industrial Pellet Mill, Pellet Mill Australia , Animal Feed Pellet Machine , Fish Feed Pellet

san xuat go mun cua, san xuat vien nen mun cua, cui mun cua, che bien go, go mun cua san xuat go mun cua, san xuat vien nen mun cua, cui mun cua, che bien go, go mun cua, vien nen go, may ep go vien nen, may ep vien, may che bien go, go, vien nen, trau vien, vien nen sinh khoi, nanag luong sinh khoi, day chuyen may ep go vien nen, day chuyen may ep vien, mat cat, may bam, may say, may nghien, bang tai, hoi cho , trien lam, may moc, thiet bi, thiet bi che bien go, may moc nganh go, Viên nén gỗ, wood pellet, máy ép gỗ viên nén, máy ép viên, máy chế biến gỗ, gỗ, viên nén, trấu viên, viên nén sinh khối, năng lượng sinh khối, wood pellet production mill, wood pellet machine, pelletizer, rice husk pellet, wood chip, dryer, cutter, slicer, hammer crusher, cyclone, dây chuyền máy ép gỗ viên nén, dây chuyền máy ép viên,máy cắt, máy băm, máy sấy, máy nghiền, băng tải, hội chợ, triển lãm, thiết bị, máy móc, thiết bị chế biến gỗ, máy móc ngành gỗ, trung quốc, bắc kinh, may ep vien nen mun cua truc dung, máy ép viên nén trục đứng, may ep vien nen mun cua trung quoc, thanh lý máy ép viên, giá bán máy ép viên nén, máy ép viên nén trung quốc, máy ép viên nén mùn cưa trung quốc, máy ép viên nén gỗ, giá máy ép viên nén, giá viên nén gỗ, giá máy ép viên nén, khuôn máy ép viên nén, sinh khối việt nam, máy ép viên nén chất lượng, máy ép viên nén mới

#pellet #woodpellet #woodpellets #biomassboiler #biomass #ricehusk #ricehuskpellet #cleanenergy #bioenergy #biofuel #bioenergy #pellet #woodpellet #woodpellets #biomassboiler #biomass #ricehusk #ricehuskpellet #cleanenergy #bioenergy #biofuel #bioenergy #vietnam #wood #woodworking #biofuels #pellets #pellets #bsrwood #rice #woodchip #wuxi #china #machinery #machining #mechanical #pelletmill #pelletmachine #pelletproductionline #pelletindustry #woodpellet #woodpellets #woodpelletvn #vietnam #woodchip #pellet #pellets #biofuel #bioenergy #biomasspellet #biopellet #korea #southkorea #japan #wood #woodworking #machinery #machine #pelletmill #pelletmachine #china #wuxi #shanghai #wuxibsr #bsr #bsrwood #Woodpelletmill #woodpelletmachine #slicer #hammercrusher #dryer #pelletizer #cyclone #belt #woodpelletmill #minipelletmill #munchpelletmill #cpmpelletmill #smallpelletmill #buhlerpelletmill #sawdustpellet mill #strawpelletmill #dieselwoodpelletmill #ringdiepelletmill #flatdiepelletmill #portablepellet mill #grasspelletmill #kahlpelletmill #PelletMachine  #FeedPelletMachine #PelletMillMachine #PelletMillForSale  #ElectricPelletMill #IndustrialPelletMill #PelletMillAustralia #AnimalFeedPelletMachine #FishFeedPellet #ringdie #roller #die #fuel

#pellet #woodpellet #woodpellets #biomassboiler #biomass #ricehusk #ricehuskpellet #cleanenergy #bioenergy #biofuel #bioenergy #pellet #woodpellet #woodpellets #biomassboiler #biomass #ricehusk #ricehuskpellet #cleanenergy #bioenergy #biofuel #bioenergy #vietnam #wood #woodworking #biofuels #pellets #pellets #bsrwood #rice #woodchip #wuxi #china #machinery #machining #mechanical #pelletmill #pelletmachine #pelletproductionline #pelletindustry #woodpellet #woodpellets #woodpelletvn #vietnam #woodchip #pellet #pellets #biofuel #bioenergy #biomasspellet #biopellet #korea #southkorea #japan #wood #woodworking #machinery #machine #pelletmill #pelletmachine #china #wuxi #shanghai #wuxibsr #bsr #bsrwood #Woodpelletmill #woodpelletmachine #slicer #hammercrusher #dryer #pelletizer #cyclone #belt #woodpelletmill #minipelletmill #munchpelletmill #cpmpelletmill #smallpelletmill #buhlerpelletmill #sawdust #dryers #mechanics #belting elletmill #strawpelletmill #dieselwoodpelletmill #ringdiepelletmill #flatdiepelletmill #portablepelletmill #grasspelletmill #kahlpelletmill #PelletMachine #FeedPelletMachine #PelletMillMachine #PelletMillForSale #milling #biomass #fuel

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *