Address : 24 Cầm Bá Thước Phường 7
Phú Nhuận TPHCM
Call Us : (84) 096 2537 439
Mail Us : bsrwoodpellet@gmail.com
info@bsrwood.vn
Office Time : Thứ 2 - Thứ 7
08:00 - 17:00

300.000 tấn viên gỗ nén sẽ vào thị trường Nhật Bản 09625374349

vien nen go eastwood
Tháng Tám 10, 2019

by admin Tin tức 1 comment

Viên nén gỗ (wood pellets) đang trở thành sản phẩm được ưa chuộng ở nhiều quốc gia, nhằm thay thế những nguồn năng lượng hóa thạch như than đá, dầu khí… đang dần cạn kiệt. Sản phẩm được sử dụng làm nhiên liệu chất đốt cho các nhà máy nhiệt điện (thay thế than đá, dầu) và dùng trong thiết bị tạo nhiệt của các ngành công nghiệp, dân dụng.

Nền kinh tế thế giới ngày càng phát triển nhanh chóng kéo theo sự gia tăng mạnh mẽ về nhu cầu năng lượng. Điều này đang đặt ra thách thức rất lớn cho ngành năng lượng khi mà những nguồn năng lượng hóa thạch như than đá, dầu khí… đang dần cạn kiệt. Bên cạnh đó, hiệu ứng nhà kính do các hoạt động phát thải của con người ngày càng trở nên nghiêm trọng, gây ra biến đổi khí hậu theo chiều hướng tiêu cực trên toàn cầu. Trước những nguy cơ từ biến đổi khí hậu, Nghị định thư Kyoto (năm 1997) về việc cắt giảm khí thải gây hiệu ứng nhà kính và mới nhất là Hiệp định Paris (năm 2015) về biến đổi khí hậu, chính là những động thái tích cực của cộng đồng thế giới trên lộ trình cắt giảm khí thải để bảo vệ môi trường sống của con người.

Trong bối cảnh đó, năng lượng tái tạo hiện đang ngày càng được chú trọng phát triển. Đây là lúc để năng lượng sinh khối với đại diện nổi bật là viên gỗ nén “lên ngôi”. Với đặc tính cung cấp nhiệt lượng tốt và thân thiện môi trường, sản phẩm này được sử dụng làm nhiên liệu chất đốt cho các nhà máy nhiệt điện (thay thế than đá, dầu) và dùng trong thiết bị tạo nhiệt của các ngành công nghiệp, dân dụng. Theo đại diện Tập đoàn CellMark (Thụy Điển), nhu cầu về viên gỗ nén trên thế giới ngày càng tăng và dự báo đạt mức 4 triệu tấn/năm kể từ 2021. Hiện nay, Hàn Quốc là thị trường tiêu thụ sản phẩm này nhiều nhất nhưng từ năm 2023, Nhật Bản sẽ vươn lên dẫn đầu về lượng tiêu thụ.

Từ năm 2014 đến nay, Eastwood Energy đã ký kết nhiều hợp đồng xuất khẩu ngắn hạn viên gỗ nén. Tại Eastwood Enegy, viên gỗ nén được chế biến từ các nguyên liệu là phụ phẩm của hoạt động chế biến gỗ như dăm bào, mùn cưa hay từ gỗ các loại cây keo, tràm, bạch đàn và cao su, được ép thành viên nhỏ đường kính 6-8mm. Do được nén chặt dưới tác động của nhiệt và áp suất mà không sử dụng chất phụ gia nên viên gỗ nén có ưu điểm là cung cấp nhiệt lượng cao với chi phí rẻ và cạnh tranh so với các nhiên liệu thay thế khác. Ngoài ra, viên gỗ nén còn dễ vận chuyển, lưu trữ và phần tro sau khi sử dụng có thể tận dụng làm phân bón sạch.

Ông Phạm Trung Cang – Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty Eastwood Energy cho biết, Việt Nam có điều kiện về nguồn nguyên liệu sinh khối cũng như vị trí thuận lợi để vận chuyển sản phẩm đến các thị trường tiêu thụ lớn như Nhật Bản, Hàn Quốc. Thị trường Nhật Bản khắt khe về nhiều mặt nhưng cả hai công ty sẽ cùng nhau quyết tâm chinh phục được những khách hàng khó tính nhất tại thị trường này, mở đường vươn ra thị trường quốc tế. 

Được biết, sản lượng kinh doanh viên gỗ nén giữa Eastwood Energy và Tập đoàn CellMark đã tăng mạnh từ hơn 19.800 tấn năm 2015 lên tới 324.600 tấn năm 2018. Hợp đồng này vừa tiếp tục được ký kết dài hạn và sẽ cung cấp viên gỗ nén vào thị trường Nhật Bản với số lượng tối thiểu 300.000 tấn kể từ năm 2021. Với hợp đồng ký kết này, Eastwood Energy có thể sắp xếp chủ động nguồn cung ứng, ký hợp đồng bao tiêu với các đơn vị cung cấp nguyên liệu, từ đó tạo công ăn việc làm và nguồn thu nhập ổn định cho các hộ gia đình và các đơn vị cung ứng.

Eastwood Energy xuất 300.000 tấn gỗ nén sang Nhật Bản qua CellMark

Sáng ngày 8-8-2019 tại TPHCM, Công ty Eastwood Energy và Tập đoàn CellMark đã tổ chức lễ ký kết hợp đồng dài hạn cung cấp viên gỗ nén vào thị trường Nhật Bản. Theo đó, kể từ năm 2021, mỗi năm sẽ có tối thiểu 300.000 tấn gỗ nén sẽ được xuất khẩu sang thị trường Nhật Bản.

Ông Nguyễn Trân – Tổng Giám đốc Công ty Eastwood Energy và ông Nguyễn Hoàng Tân – Trưởng văn phòng đại diện CellMark tại Việt Nam ký kết hợp đồng cung cấp viên gỗ nén.

Ông Nguyễn Trân – Tổng Giám đốc Công ty Eastwood Energy cho biết, 300.000 tấn chỉ là con số ban đầu, trong tương lai gần hai bên đã có kế hoạch tăng sản lượng.

Hợp đồng dài hạn lần này cho phép Eastwood Energy có thể sắp xếp chủ động nguồn cung ứng, ký hợp đồng bao tiêu với các đơn vị cung cấp nguyên liệu, từ đó tạo công ăn việc làm và nguồn thu nhập ổn định cho các hộ gia đình và các đơn vị cung ứng.

Công ty Eastwood Energy và Tập đoàn CellMark đã có quan hệ hợp tác từ lâu, 90% tổng sản lượng xuất khẩu của CellMark đến từ Công ty Eastwood Energy; sản lượng kinh doanh viên gỗ nén giữa hai đơn vị đã tăng mạnh từ hơn 19.800 tấn năm 2015 lên tới 324.600 tấn năm 2018. Thị trường xuất khẩu chủ yếu trước đây là Hàn Quốc. 

Được biết, tại Eastwood Energy, viên gỗ nén được chế biến từ các nguyên liệu sinh khối như dăm bào, mùn cưa hay từ gỗ các loại như cây keo, tràm, bạch đàn và cao su, được ép thành viên nhỏ đường kính 6mm đến 8mm bởi dây chuyền sản xuất hiện đại từ châu Âu. Viên gỗ nén là nguồn năng lượng thân thiện với môi trường, góp phần kiểm soát khí thải và đối phó với biến đổi khí hậu; được sử dụng làm nhiên liệu chất đốt cho các nhà máy nhiệt điện (thay thế than đá, dầu) và các ngành công nghiệp, sản xuất, dân dụng.

Việt Nam sẽ xuất khẩu lượng cực lớn viên nén gỗ sang Nhật Bản

(NLĐO) – Nhật Bản sẽ vươn lên là thị trường tiêu thụ viên nén gỗ lớn nhất khu vực, đây là cơ hội để doanh nghiệp Việt đẩy mạnh xuất khẩu sản phẩm này.

Ngày 8-8, Công ty Eastwood Energy (trụ sở tại TP HCM) và Tập đoàn CellMark (Thuỵ Điển) đã ký hợp đồng dài hạn cung cấp viên nén gỗ vào thị trường Nhật Bản để dùng trong hệ thống thiết bị sưởi ấm như lò sưởi (thay thế điện, than đá, dầu, củi…) với số lượng tối thiểu 300.000 tấn kể từ năm 2021.

Đây là lần đầu tiên Eastwood Energy ký hợp đồng dài hạn với CellMark cung cấp viên nén gỗ cho thị trường Nhật. Hợp đồng dài hạn này cho phép doanh nghiệp Việt có thể sắp xếp chủ động nguồn cung ứng, ký hợp đồng bao tiêu với những đơn vị cung cấp nguyên liệu trong nước… Hiện công ty chỉ xuất khẩu ngắn hạn. 

Theo ông Phạm Trung Cang, Chủ tịch HĐQT Eastwood Energy, quy mô thị trường đồ gỗ Việt Nam vào khoảng 20 tỉ USD là rất lớn và hấp dẫn, trong khi đó, việc khai thác những phế phẩm gỗ vẫn chưa được chú trọng đầu tư. Do đó, viên nén gỗ xuất khẩu sang Nhật với hợp đồng dài hạn là cơ hội để doanh nghiệp mở rộng ra thị trường quốc tế. Năm 2019, công ty dự kiến xuất khẩu trên 500.000 tấn viên gỗ nén cho thị trường Hàn Quốc và Nhật Bản.

Việt Nam sẽ xuất khẩu lượng viên nén gỗ cực lớn sang Nhật Bản - Ảnh 1.

Phế phẩm gỗ được sản xuất thành viên nén gỗ xuất khẩu. Ảnh: Linh Anh

Để xuất khẩu viên nén gỗ qua Nhật với số lượng lớn trong dài hạn, ông Phạm Trung Cang cho biết sản phẩm phải đạt được tiêu chí về kỹ thuật, đạt chứng nhận bảo vệ rừng FSC (chứng nhận dùng cho các nhà quản lý rừng hay những nhà sản xuất các sản phẩm từ rừng bảo đảm được tiêu chí về phát triển bền vững…)

Phó chủ tịch mảng bột giấy – năng lượng thuộc Tập đoàn CellMark, ông Craig Jackson, cho biết hiện Hàn Quốc là thị trường tiêu thụ viên nén gỗ lớn nhất khu vực châu Á nhưng theo dự báo đến năm 2023, Nhật Bản sẽ vượt qua và nhu cầu tiêu thụ có thể gấp đôi Hàn Quốc vào năm 2028.

“Vì vậy, chúng tôi đang tìm kiếm những doanh nghiệp Việt có thể cung cấp được sản phẩm này vào thị trường Nhật trong dài hạn” – ông Craig Jackson nói.

CellMark là tập đoàn chuyên cung cấp sản phẩm, dịch vụ cho khách hàng trên toàn cầu thông qua các ngành hàng chính như bột giấy, giấy, bao bì… Tại Việt Nam, CellMark là một trong những doanh nghiệp tiên phong thúc đẩy xuất khẩu sản phẩm viên nén gỗ ra nước ngoài. Chỉ tính riêng thị trường Hàn Quốc, từ năm 2015 đến nay, tổng lượng xuất khẩu viên nén của CellMark tăng vượt trội. Đến năm 2018, lượng xuất khẩu của CellMark đã chiếm 25% tổng thị phần xuất khẩu mặt hàng này tại Việt Nam (trong đó khoảng 90% nguồn hàng được cung cấp từ công ty Eastwood Energy).

Cơ hội thúc đẩy xuất khẩu viên gỗ nén vào thị trường Nhật Bản

Viên gỗ nén là một dạng năng lượng sinh khối có thể tái tạo được, sản phẩm này được sử dụng làm nhiên liệu chất đốt cho các nhà máy nhiệt điện…

Ngày 8/8, tại Tp.Hồ Chí Minh, Công ty cổ phần Eastwood Energy và Tập đoàn CellMark (Thụy Điển) tổ chức lễ ký kết hợp đồng dài hạn cung cấp viên gỗ nén vào thị trường Nhật Bản với số lượng tối thiểu 300.000 tấn kể từ năm 2021.

Đây là hợp đồng dài hạn đầu tiên của Eastwood Energy với CellMark để cung cấp viên gỗ nén cho thị trường Nhật Bản.

Lễ ký kết hợp đồng dài hạn cung cấp viên gỗ nén vào thị trường Nhật Bản giữa Công ty cổ phần Eastwood Energy và Tập đoàn CellMark. Ảnh: Hứa Chung/TTXVN

Điều này cho phép Eastwood Energy có thể sắp xếp chủ động nguồn cung ứng, ký hợp đồng bao tiêu với các đơn vị cung cấp nguyên liệu. Hiện công ty này chỉ xuất khẩu với các hợp đồng ngắn hạn.

Viên gỗ nén là một dạng năng lượng sinh khối có thể tái tạo được. Với đặc tính cung cấp nhiệt lượng tốt và thân thiện môi trường, sản phẩm này được sử dụng làm nhiên liệu chất đốt cho các nhà máy nhiệt điện (thay thế than đá, dầu) và dùng trong thiết bị tạo nhiệt của các ngành công nghiệp, dân dụng.

Tại Eastwood Energy, viên gỗ nén được chế biến từ các nguyên liệu sinh khối như dăm bào, mùn cưa hay từ gỗ các loại cây keo, tràm, bạch đàn và cao su, được ép thành viên nhỏ đường kính 6 – 8 mm bởi dây chuyền sản xuất hiện đại từ Châu Âu.

Do được nén chặt dưới tác động của nhiệt và áp suất mà không sử dụng chất phụ gia nên viên gỗ nén có ưu điểm là cung cấp nhiệt lượng cao với chi phí rẻ và cạnh tranh so với các nhiên liệu thay thế khác.

Đồng thời, đây còn là nguồn năng lượng thân thiện với môi trường, góp phần kiểm soát khí thải và đối phó với biến đổi khí hậu. Ngoài ra, viên gỗ nén còn dễ vận chuyển, lưu trữ và phần tro sau khi sử dụng có thể tận dụng làm phân bón sạch.

Theo ông Phạm Trung Cang, Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty cổ phần Eastwood Energy, tiềm năng sản xuất viên gỗ nén ở Việt Nam là rất lớn. Với quy mô thị trường đồ gỗ Việt Nam là khoảng 20 tỷ USD như hiện nay, việc khai thác những phế phẩm gỗ để sản xuất viên nén gỗ xuất khẩu sẽ mang lại nhiều cơ hội cho doanh nghiệp.

Năm 2019, công ty dự kiến xuất khẩu trên 500.000 tấn viên gỗ nén cho thị trường Hàn Quốc và Nhật Bản và đặt mục tiêu xuất khẩu tối thiểu 300.000 tấn viên gỗ nén vào riêng thị trường Nhật Bản vào năm 2021.

Cũng theo đại diện Eastwood Energy, để đạt yêu cầu xuất khẩu sang thị trường Nhật Bản, sản phẩm viên gỗ nén của Eastwood Enegy ngoài đạt được các tiêu chí về chỉ tiêu kỹ thuật của thị trường khó tính này, còn phải đạt được chứng nhận bảo vệ rừng FSC.

Đây là chứng nhận dùng cho các nhà quản lý rừng hay những nhà sản xuất các sản phẩm từ rừng đảm bảo được tiêu chí về phát triển bền vững.

Ông Craig Jackson, Phó Chủ tịch mảng bột giấy – năng lượng thuộc Tập đoàn CellMark cho biết, hiện Hàn Quốc là thị trường tiêu thụ viên nén gỗ lớn nhất khu vực châu Á, nhưng theo dự báo đến năm 2021, Nhật Bản sẽ vượt qua và nhu cầu tiêu thụ có thể gấp đôi Hàn Quốc vào năm 2023.

Được biết, sản lượng kinh doanh viên gỗ nén giữa Eastwood Energy và CellMark đã tăng mạnh từ hơn 19.800 tấn năm 2015 lên tới 324.600 tấn năm 2018. Tại Việt Nam, CellMark là một trong những doanh nghiệp tiên phong thúc đẩy xuất khẩu sản phẩm viên gỗ nén ra nước ngoài.

Trong năm 2018, lượng xuất khẩu của CellMark chiếm 25% tổng lượng xuất khẩu viên gỗ nén của Việt Nam và đạt gần 20% tổng lượng nhập khẩu của thị trường Hàn Quốc.

Hiện CellMark đang tìm kiếm những doanh nghiệp Việt có thể cung cấp được sản phẩm này vào thị trường Nhật Bản trong dài hạn./.

Mọi nhu cầu về tư vấn các giải pháp công nghệ nhà máy viên nén , máy ép viên nén gỗ, viên nén gỗ, trấu viên, viên nén bã mía, viên nén sinh khối …, quý vị liên hệ với CÔNG TY TNHH GỖ BSR ( bsrwoodpellet@gmail.com | 0962537439 ) để có được lời giải tối ưu nhất cho quý doanh nghiệp.

Máy ép viên mùn cưa 3 – 3,5 tấn/h BSR 7270 – Trung Quốc

Category: Máy ép viên nén mùn cưa, máy ép cám viên công suất lớn, Máy ép viên nén mùn cưa, Máy ép viên, Máy ép viên gỗ, Máy ép viên mùn cưa, Máy ép viên nén, Máy ép viên nhập khẩu, Máy ép viên Việt Nam, Củi Trấu Giá Rẻ, Viên Nén, Bếp Đun Viên Nén, Máy Ép Củi Mùn Cưa, máy ép viên mùn cưa, may ep vien mun cua, may ep vien nen, công ty cung cấp mùn cưa, công ty xuất khẩu mùn cưa, công ty sản xuất mùn cưa, mùn cưa, Củi Trấu, Củi Mùn cưa dăm bào, củi mùn cưa, viên nén mùn cưa, dăm gỗ, mùn cưa dăm bào, viên nén trấu viên nén gỗ, viên nén trấu

Tags: Máy ép viên, Máy ép viên đã sử dụng, Máy ép viên mùn cưa , Máy ép viên mùn cưa wood chip, Máy ép viên nén gỗ wood pellet, Máy ép viên nén, Máy ép viên nén Trung Quốc, Máy ép viên nén nhập khẩu, Máy ép viên nén wood pellet xuất khẩu, Máy ép viên nén mới, Máy ép viên nén chất lượng mới nhất 2018, Máy ép viên nén chất lượng mới nhất 2019, Máy ép viên BSR , Máy ép viên BSR 7270, BSRWOOD, May ep vien, May ep vien da su dung, May ep vien mun cua, May ep vien mun cua wood chip, May ep vien nen go wood pellet, May ep vien nen, May ep vien nen Trung Quoc, May ep vien nen nhap khau, May ep vien nen wood pellet xuat khau, May ep vien nen moi, May ep vien nen chat luong moi nhat 2018, May ep vien nen chat luong moi nhat 2019, May ep vien bsr, May ep vien BSR 7270, vien nen mun cua, vien nen go, cui mun cua, cui trau, gia vien nen go, gia ban vien nen mun cua, gia vien nen go xuat khau, gia vien nen mun cua xuat khau, mua khuon may ep vien, ban khuon may ep vien, khuon may ep vien nen, thanh ly may ep vien nen, thanh ly may day chuyen may ep vien, may ep vien nen mun cua mini, may ep vien nen cu

máy ép viên gỗ mùn cưa,máy ép viên gỗ mùn cưa,máy ép viên gỗ mùn cưa,máy ép viên gỗ mùn cưa,máy ép viên gỗ mùn cưa,máy ép viên gỗ mùn cưa,máy ép viên gỗ mùn cưa,máy ép viên gỗ mùn cưa,máy ép viên gỗ mùn cưa,máy ép viên gỗ mùn cưa,máy ép viên gỗ mùn cưa,máy ép viên gỗ mùn cưa,máy ép viên gỗ mùn cưa,máy ép viên gỗ mùn cưa,máy ép viên gỗ mùn cưa,máy ép viên gỗ mùn cưa,máy ép viên gỗ mùn cưa

Tags: Máy ép viên, Máy ép viên đã sử dụng, Máy ép viên mùn cưa , Máy ép viên mùn cưa wood chip, Máy ép viên nén gỗ wood pellet, Máy ép viên nén, Máy ép viên nén Trung Quốc, Máy ép viên nén nhập khẩu, Máy ép viên nén wood pellet xuất khẩu, Máy ép viên nén mới, Máy ép viên nén chất lượng mới nhất 2018, Máy ép viên nén chất lượng mới nhất 2019, Máy ép viên BSR , Máy ép viên BSR 7270, BSRWOOD, May ep vien, May ep vien da su dung, May ep vien mun cua, May ep vien mun cua wood chip, May ep vien nen go wood pellet, May ep vien nen, May ep vien nen Trung Quoc, May ep vien nen nhap khau, May ep vien nen wood pellet xuat khau, May ep vien nen moi, May ep vien nen chat luong moi nhat 2018, May ep vien nen chat luong moi nhat 2019, May ep vien bsr, May ep vien BSR 7270, vien nen mun cua, vien nen go, cui mun cua, cui trau, gia vien nen go, gia ban vien nen mun cua, gia vien nen go xuat khau, gia vien nen mun cua xuat khau, mua khuon may ep vien, ban khuon may ep vien, khuon may ep vien nen, thanh ly may ep vien nen, thanh ly may day chuyen may ep vien, may ep vien nen mun cua mini, may ep vien nen cu

Wood pellet mill, wood pellet machine, slicer, hammer crusher, dryer, pelletizer, cyclone, belt, wood pellet mill, mini pellet mill, munch pellet mill, cpm pellet mill, small pellet mill, buhler pellet mill, sawdust pellet mill, straw pellet mill, diesel wood pellet mill, ring die pellet mill, flat die pellet mill, portable pellet mill, grass pellet mill, kahl pellet mill, Pellet Machine , Feed Pellet Machine , Pellet Mill Machine ,Cpm Pellet Mill For Sale , Electric Pellet Mill , Industrial Pellet Mill, Pellet Mill Australia , Animal Feed Pellet Machine , Fish Feed Pellet

san xuat go mun cua, san xuat vien nen mun cua, cui mun cua, che bien go, go mun cua san xuat go mun cua, san xuat vien nen mun cua, cui mun cua, che bien go, go mun cua, vien nen go, may ep go vien nen, may ep vien, may che bien go, go, vien nen, trau vien, vien nen sinh khoi, nanag luong sinh khoi, day chuyen may ep go vien nen, day chuyen may ep vien, mat cat, may bam, may say, may nghien, bang tai, hoi cho , trien lam, may moc, thiet bi, thiet bi che bien go, may moc nganh go, Viên nén gỗ, wood pellet, máy ép gỗ viên nén, máy ép viên, máy chế biến gỗ, gỗ, viên nén, trấu viên, viên nén sinh khối, năng lượng sinh khối, wood pellet production mill, wood pellet machine, pelletizer, rice husk pellet, wood chip, dryer, cutter, slicer, hammer crusher, cyclone, dây chuyền máy ép gỗ viên nén, dây chuyền máy ép viên,máy cắt, máy băm, máy sấy, máy nghiền, băng tải, hội chợ, triển lãm, thiết bị, máy móc, thiết bị chế biến gỗ, máy móc ngành gỗ, trung quốc, bắc kinh, may ep vien nen mun cua truc dung, máy ép viên nén trục đứng, may ep vien nen mun cua trung quoc, thanh lý máy ép viên, giá bán máy ép viên nén, máy ép viên nén trung quốc, máy ép viên nén mùn cưa trung quốc, máy ép viên nén gỗ, giá máy ép viên nén, giá viên nén gỗ, giá máy ép viên nén, khuôn máy ép viên nén, sinh khối việt nam, máy ép viên nén chất lượng, máy ép viên nén mới

#pellet #woodpellet #woodpellets #biomassboiler #biomass #ricehusk #ricehuskpellet #cleanenergy #bioenergy #biofuel #bioenergy #pellet #woodpellet #woodpellets #biomassboiler #biomass #ricehusk #ricehuskpellet #cleanenergy #bioenergy #biofuel #bioenergy #vietnam #wood #woodworking #biofuels #pellets #pellets #bsrwood #rice #woodchip #wuxi #china #machinery #machining #mechanical #pelletmill #pelletmachine #pelletproductionline #pelletindustry #woodpellet #woodpellets #woodpelletvn #vietnam #woodchip #pellet #pellets #biofuel #bioenergy #biomasspellet #biopellet #korea #southkorea #japan #wood #woodworking #machinery #machine #pelletmill #pelletmachine #china #wuxi #shanghai #wuxibsr #bsr #bsrwood #Woodpelletmill #woodpelletmachine #slicer #hammercrusher #dryer #pelletizer #cyclone #belt #woodpelletmill #minipelletmill #munchpelletmill #cpmpelletmill #smallpelletmill #buhlerpelletmill #sawdustpellet mill #strawpelletmill #dieselwoodpelletmill #ringdiepelletmill #flatdiepelletmill #portablepellet mill #grasspelletmill #kahlpelletmill #PelletMachine  #FeedPelletMachine #PelletMillMachine #PelletMillForSale  #ElectricPelletMill #IndustrialPelletMill #PelletMillAustralia #AnimalFeedPelletMachine #FishFeedPellet #ringdie #roller #die #fuel

#pellet #woodpellet #woodpellets #biomassboiler #biomass #ricehusk #ricehuskpellet #cleanenergy #bioenergy #biofuel #bioenergy #pellet #woodpellet #woodpellets #biomassboiler #biomass #ricehusk #ricehuskpellet #cleanenergy #bioenergy #biofuel #bioenergy #vietnam #wood #woodworking #biofuels #pellets #pellets #bsrwood #rice #woodchip #wuxi #china #machinery #machining #mechanical #pelletmill #pelletmachine #pelletproductionline #pelletindustry #woodpellet #woodpellets #woodpelletvn #vietnam #woodchip #pellet #pellets #biofuel #bioenergy #biomasspellet #biopellet #korea #southkorea #japan #wood #woodworking #machinery #machine #pelletmill #pelletmachine #china #wuxi #shanghai #wuxibsr #bsr #bsrwood #Woodpelletmill #woodpelletmachine #slicer #hammercrusher #dryer #pelletizer #cyclone #belt #woodpelletmill #minipelletmill #munchpelletmill #cpmpelletmill #smallpelletmill #buhlerpelletmill #sawdust #dryers #mechanics #belting elletmill #strawpelletmill #dieselwoodpelletmill #ringdiepelletmill #flatdiepelletmill #portablepelletmill #grasspelletmill #kahlpelletmill #PelletMachine #FeedPelletMachine #PelletMillMachine #PelletMillForSale #milling #biomass #fuel

commenter
Hoàng Vũ – Tháng Tám 10, 2019

Hầu như tôi nhận thấy các doanh nghiệp trực tiếp xuất khẩu viên gỗ nén toàn bộ là không có chứng chỉ FSC mà toàn là thuê các công ty khai thác rừng trồng thôi. Vậy nếu một ngày nào đó người ta không cho thuê chứng chỉ trồng rừng này nữa sẽ như thế nào. Và như thế hầu như các nguồn hàng viên gỗ nén đều làm từ gỗ rừng rất nhiều.

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *