Address : 24 Cầm Bá Thước Phường 7
Phú Nhuận TPHCM
Call Us : (84) 096 2537 439
Mail Us : bsrwoodpellet@gmail.com
info@bsrwood.vn
Office Time : Thứ 2 - Thứ 7
08:00 - 17:00

Yêu cầu bôi trơn cho vòng bi bạc đạn trong máy ép viên nén gỗ 0962537439

bôi-trơn-cho-vòng-bi-bạc-đạn-trong-máy-ép-viên-nén-gỗ
Tháng Một 07, 2019

by admin Tin tức 0 comment

Bôi trơn cho các thiết bị máy móc là một phần không thể thiếu của toàn bộ quá trình sản xuất khi chúng ta sử dụng các máy ép viên nén gỗ hay máy băm gỗ. Các nhà máy ép viên nén không thể hoạt động bình thường khi thiếu dầu mỡ bôi trơn bởi vì áp lực làm việc của máy ép viên là rất lớn và trong quá trình hoạt động, một lượng nhiệt lớn sản sinh ra do ma sát giữa các nguyên liệu thô tại thời điểm tạo ra những viên gỗ có thể dẫn đến nhiệt độ cao gây biến dạng thiết bị, hỏng hóc vòng bi ru lô. Vì vậy, yêu cầu bôi trơn khẩn cấp cho bạc đạn của máy ép viên nén gỗ là gì:

Nói chung, nguyên liệu thô được sử dụng trong các máy ép viên nén là từ thiên nhiên, bao gồm cả gỗ bạch đàn, gỗ keo, cao su, cây ăn quả và một số loại cây khác. Máy ép viên có thể tạo viên nén với nguyên liệu thô một cách dễ dàng. Thời điểm hết hạn sử dụng của một chiếc máy chất lượng cao có thể được tùy chỉnh để các tính năng của nó được vận hành lâu hơn, điều này có thể cải thiện chất lượng của sản phẩm mà chúng tạo ra và giảm tiêu thụ quá mức nguyên liệu.

  • Bôi trơn tại vòng bi bạc đạn của thiết bị ít nhất một lần sau bốn giờ hoạt động liên tục. Tốt hơn là người sử dụng nên thêm mỡ cho máy sau mỗi giờ hoạt động (thêm mỡ vào bạc đạn ở cuối mỗi quá trình để ngăn chặn vật liệu xâm nhập vào). Mỡ chịu nhiệt trong ổ bi sẽ co lại khi nó nguội và giúp kéo vật liệu vào ổ đỡ.
  • Thay dầu cho hộp số sau khi máy hoạt động trong 2.000 giờ hoặc sáu tháng một lần.
  • Kiểm tra mức dầu của thiết bị tiếp nhiên liệu hàng tuần và tra dầu vào ổ đĩa xích của con lăn.
  • Thêm dầu bôi trơn mỗi tháng một lần vào ổ trục của máy ép viên nén gỗ.
  • Chú ý bôi trơn các máy băm thường xuyên, và để dễ dàng hơn nên bôi trơn thủ công bằng tay.

Để đảm bảo hiệu suất và an toàn hơn trong khi vận hành

Các máy ép viên nén gỗ đã và đang được sử dụng từ lâu để sản xuất viên nén cho các thị trường nhiên liệu, năng lượng và chăn nuôi. Do nhu cầu ngày càng tăng, khối lượng sản xuất và nhu cầu về cập nhật máy móc và hệ thống một cách phức tạp hơn nhằm đạt sản lượng lớn hơn cũng đang tăng lên đáng kể.

Để đảm bảo vận hành máy vừa an toàn vừa có tuổi thọ máy lâu dài, dầu mỡ bôi trơn cao cấp đóng một vai trò quan trọng. Chúng phải đảm vòng bi lăn trong ru lô sẽ được bôi trơn một sách triệt để nhất để đạt được yêu cầu nâng cao năng suất, tính khả dụng và quan trọng là máy vẫn hoạt động hiệu quả mặc dù đã trải qua một thời gian dài vận hành. Hơn nữa, các sản phẩm dầu bôi trơn phải tương thích với các vật liệu nhựa và đàn hồi được sử dụng.

Vẫn vận hành hiệu quả trong điều kiện khắc nghiệt

Khi bôi trơn các máy ép viên Trung Quốc hay máy ép Việt Nam hoặc bôi trơn các hệ thống máy ép viên lớn được nhập từ châu ÂU, dầu bánh răng CKD 320 dễ dàng đáp ứng các yêu cầu khắc nghiệt như áp suất tăng cao, va đập mạnh, chịu nhiệt cao trong vòng bi khi hoạt động liên tục, điểm trượt và ổ đĩa có khả năng ổn định nhiệt độ tốt, bộ phận EP/AW (chống chịu áp lực/chống mài mòn) và bảo vệ chống ăn mòn hoạt động tốt. Do đó, DẦU BÁNH RĂNG CKD 320 CHO MÁY ÉP VIÊN NÉN BSR 7270 nổi bật trong hệ thống bôi trơn vì sự vận hành tuyệt vời của chúng.

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *