Address : 24 Cầm Bá Thước Phường 7
Phú Nhuận TPHCM
Call Us : (84) 096 2537 439
Mail Us : bsrwoodpellet@gmail.com
info@bsrwood.vn
Office Time : Thứ 2 - Thứ 7
08:00 - 17:00

Tình hình nhà máy dăm gỗ Nhà máy Sản xuất viên nén sinh học tại Quảng Ngãi 0962537439

nha may san xuat vien nen nang luong sinh hoc quang ngai
Tháng Hai 18, 2019

by admin Tin tức 0 comment


Ðiểm sáng về thu ngân sách nhà nước

Năm 2018, Cục Hải quan tỉnh Quảng Ngãi được giao chỉ tiêu phấn đấu thu ngân sách 700 tỷ đồng, nhưng đến ngày 15-8, đã đạt 1.645 tỷ đồng. Kết quả ấy thể hiện sự nỗ lực rất lớn của ngành hải quan địa phương.

Chi cục Hải quan cửa khẩu cảng Dung Quất là đơn vị chủ lực thực hiện nhiệm vụ thu ngân sách của Cục Hải quan tỉnh Quảng Ngãi. Từ đầu năm đến nay, số thu của Chi cục đạt hơn 1,6 nghìn tỷ đồng (bằng 247,21% chỉ tiêu được giao) với các mặt hàng xuất khẩu, nhập khẩu gồm máy móc, thiết bị tái xuất, dầu nhiên liệu, dăm keo gỗ, bàn ghế gỗ, sản phẩm gia công, dầu thô, chất xúc tác. Ðược biết, sở dĩ số thu đến nay tăng cao, ngoài việc phát sinh một số nguồn thu lớn ngoài dự báo, còn đến từ những nỗ lực của đơn vị trong triển khai công tác quản lý thuế, thực hiện các giải pháp thu và chống thất thu hiệu quả, cùng với đó là quán triệt tốt các chủ trương, chính sách, pháp luật, chỉ đạo của cấp trên về cải cách hành chính, hiện đại hóa hải quan nhằm tạo thuận lợi cho hoạt động thương mại.

Với quan điểm đồng hành cùng doanh nghiệp, lấy tư duy phục vụ thay cho tư duy quản lý, điều dễ nhận thấy ở nơi đây chính là những chuyển biến tích cực trong việc tuân thủ kỷ cương, kỷ luật hành chính và trách nhiệm, thái độ phục vụ của cán bộ, công chức hải quan khi thực thi nhiệm vụ. Chi cục trưởng Lương Công Tích cho biết, nét mới trong hoạt động của đơn vị năm nay là thành lập Tổ giải quyết vướng mắc để hỗ trợ, cung cấp thông tin cho người khai hải quan. Các kiến nghị, phản ánh của doanh nghiệp được cán bộ, công chức kịp thời hướng dẫn, giải đáp trực tiếp thông qua công tác nghiệp vụ. Khi doanh nghiệp phát sinh văn bản đề nghị giải quyết vướng mắc thì đơn vị hướng dẫn, giải đáp bằng văn bản và đều trả kết quả trước thời hạn năm ngày làm việc theo đúng quy định tại Tuyên ngôn phục vụ khách hàng.

Công tác phòng, chống buôn lậu và gian lận thương mại thông qua thực hiện tốt hoạt động kiểm soát hải quan, cũng góp phần chống thất thu cho ngân sách. Trong năm, đơn vị đã lập hồ sơ thu thập thông tin, điều tra nghiên cứu nắm tình hình đối với hai doanh nghiệp bị nghi vấn. Thường xuyên khai thác, thu thập thông tin trên Hệ thống thông quan tự động và cơ chế một cửa quốc gia (VNACCS/VCIS) để giám sát, điều chỉnh việc phân luồng nhằm kiểm tra hàng hóa của doanh nghiệp, phối hợp tốt với lực lượng công an, bộ đội biên phòng, cảng vụ, ban quản lý cảng tăng cường trao đổi thông tin nghiệp vụ, quản lý, kiểm tra, giám sát chặt chẽ các phương tiện xuất – nhập cảnh, hàng hóa xuất khẩu, nhập khẩu. Tại đơn vị không có trường hợp nào vi phạm pháp luật hoặc bị khiếu nại, tố cáo bảo kê, tiếp tay cho buôn lậu, bởi công tác giáo dục đạo đức công vụ gắn với tăng cường kiểm tra, kiểm soát nội bộ luôn được đặt lên hàng đầu, giúp cán bộ, công chức “không muốn, không dám, không thể” tiêu cực.

Khi thu hồi nợ thuế, đơn vị đã tiến hành rà soát, xác minh thông tin để phân loại nợ; hướng dẫn, vận động đối tượng nợ thuế tự giác nộp tiền thuế nợ; áp dụng các biện pháp cưỡng chế để thu hồi nợ phù hợp tình hình và theo đúng quy định. Thí dụ, về khoản nợ có khả năng thu (gần 25,1 tỷ đồng) của ba doanh nghiệp, đơn vị đã áp dụng biện pháp cưỡng chế trích tiền từ tài khoản, dừng làm thủ tục hải quan. Trong đó, đề nghị Cục Thuế tỉnh thông báo hóa đơn không còn giá trị sử dụng đối với Công ty cổ phần Sản xuất thương mại dịch vụ Sơn Hà Xanh, Công ty cổ phần Ðức Phổ Xanh và hiện nay Chi cục đang phối hợp Tòa án xử lý tài sản thế chấp của hai công ty này để thu hồi nợ. Ðối với khoản nợ tiền phạt chậm nộp của Tổng công ty Hợp tác kinh tế Quân khu 4, sau khi tính lại tiền chậm nộp theo hướng dẫn của Tổng cục Hải quan, Chi cục đã ra thông báo đôn đốc nộp thuế và doanh nghiệp cam kết nộp khoản nợ chậm trước ngày 15-9-2018. Ðối với các khoản nợ hơn 11,3 tỷ đồng không có khả năng thu của 15 công ty, Chi cục tiến hành rà soát, thu thập lại thông tin nhằm xác định biện pháp giải quyết phù hợp, như: Áp dụng biện pháp cưỡng chế thu hồi giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp đối với Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Ðoàn Kết, xác minh thông tin về Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp của Công ty cổ phần Dịch vụ xuyên Thái Bình Dương tại Sở Kế hoạch và Ðầu tư TP Hà Nội, và đã làm việc với công ty này để đối chiếu công nợ, đôn đốc nộp thuế…

Dự báo năm nay, kinh tế vĩ mô tiếp tục ổn định, tăng trưởng GDP của Việt Nam đạt cao, là cơ sở quan trọng để thúc đẩy hoạt động xuất, nhập khẩu. Tuy nhiên, với mục tiêu rất cao của Cục Hải quan tỉnh Quảng Ngãi là hoàn thành số thu ngân sách 3.000 tỷ đồng, gấp khoảng 4,3 lần chỉ tiêu được giao, sẽ cần nhiều hơn những giải pháp căn cơ, nhất là trong công tác thu hồi tiền nợ đọng, nợ cưỡng chế thuế, hạn chế phát sinh nợ mới… bởi hiện nay nhiều doanh nghiệp nợ thuế có nguy cơ giải thể, không còn hoạt động, không có địa chỉ, tài sản, không báo cáo thuế, trốn tránh nghĩa vụ nộp thuế, bị thu hồi giấy phép đầu tư… dẫn đến việc thu hồi nợ rất khó khăn. Bên cạnh đó, nguy cơ phát sinh tội phạm buôn lậu, các hoạt động gian lận thương mại, hàng giả, hàng nhái, hành vi trốn thuế… sẽ diễn biến phức tạp hơn vào dịp cuối năm, cần được quan tâm kiểm soát chặt chẽ. Cục trưởng Hải quan tỉnh Quảng Ngãi Huỳnh Văn Cần cho biết, ngành hải quan tỉnh đang tập trung cao nhất đến cuối năm cho nhiệm vụ thu hồi, áp dụng cưỡng chế nợ thuế, hạn chế phát sinh nợ mới, tăng cường chống thất thu qua kiểm tra giá trị tính thuế, qua phân loại và áp mức thuế, nhất là các mặt hàng có thuế suất cao, kim ngạch lớn, bất thường. Phối hợp liên ngành để xác định trọng điểm, ngăn chặn, kiểm tra phát hiện gian lận thương mại về giá, thuế suất, xuất xứ hàng hóa; tăng cường công tác kiểm tra sau thông quan, thanh tra, kiểm tra nội bộ không để xảy ra việc tiếp tay cho hành vi trốn thuế. Ðồng thời, chủ động phân tích, đánh giá rủi ro đối với các mặt hàng kinh doanh tạm nhập tái xuất nhằm tổ chức đấu tranh ngăn chặn tình trạng xuất khẩu khống hàng hóa để được hoàn thuế giá trị gia tăng và các hành vi buôn lậu, gian lận thương mại để trốn thuế.

Xem xét, giải quyết đối với việc triển khai dự án Nhà máy Sản xuất viên nén sinh học tại Sơn Hà và Đức Phổ

Chủ tịch UBND tỉnh vừa có văn bản giao Sở Kế hoạch và Đầu tư chủ trì, phối hợp với UBND huyện Sơn Hà và đơn vị có liên quan kiểm tra, làm việc cụ thể với Công ty Cổ phần Sản xuất – Thương mại – Dịch vụ Sơn Hà Xanh để xác định tiến độ đầu tư Nhà máy Sản xuất viên nén sinh học Sơn Hà Xanh tại Cụm công nghiệp Sơn Hạ; đồng thời chủ động hỗ trợ và tích cực phối hợp giải quyết các vướng mắc theo kiến nghị của nhà đầu tư. Trường hợp vượt thẩm quyền, kịp thời tham mưu, đề xuất cụ thể để UBND tỉnh chỉ đạo, xử lý.

​Đề nghị Công ty Cổ phần Sản xuất – Thương mại – Dịch vụ Sơn Hà Xanh chủ động liên hệ, phối hợp với Kế hoạch và Đầu tư, UBND huyện Sơn Hà và ​cơ quan có liên quan để được sự hỗ trợ, hướng dẫn và phối hợp giải quyết khó khăn, vướng mắc trong việc triển khai thực hiện dự án.

Đối với việc xác định tiến độ đầu tư Nhà máy Sản xuất viên nén sinh học Đức Phổ Xanh tại Khu công nghiệp Phổ Phong, Chủ tịch UBND tỉnh đề nghị Công ty Cổ phần Đức Phổ Xanh tích cực phối hợp, làm việc cụ thể với Ban Quản lý các Khu công nghiệp Quảng Ngãi để được hỗ trợ, hướng dẫn cũng như phối hợp giải quyết khó khăn, vướng mắc trong việc triển khai thực hiện dự án.

Ban Quản lý các Khu công nghiệp Quảng Ngãi có trách nhiệm liên hệ với nhà đầu tư để làm việc cụ thể, tạo điều kiện thuận lợi cho nhà đầu tư triển khai thực hiện dự án. Trường hợp quá thời hạn theo quy định, nhà đầu tư không triển khai thực hiện dự án thì Ban Quản lý các Khu công nghiệp Quảng Ngãi xem xét, xử lý theo thẩm quyền (Ban Quản lý các Khu công nghiệp cấp Giấy chứng nhận đầu tư), không để ảnh hưởng đến các dự án khác cũng như môi trường thu hút đầu tư của tỉnh.

Quảng Ngãi thúc 2 dự án đầu tư chậm tiến độ

UBND tỉnh Quảng Ngãi vừa có văn bản chỉ đạo về việc xử lý đối với 2 dự án đầu tư chậm tiến độ.

Ảnh minh họa. Nguồn: Internet

Ảnh minh họa. Nguồn: Internet

Đối với Dự án Nhà máy Sản xuất ván ghép thanh và xay nghiền gỗ để sản xuất viên nén làm chất đốt sinh học tại Cụm công nghiệp Ba Động, huyện Ba Tơ, lãnh đạo Tỉnh đề nghị Công ty TNHH MTV Sản xuất và Thương mại Ngọc Trâm (Nhà đầu tư Dự án) chủ động, tích cực phối hợp với UBND huyện Ba Tơ khẩn trương hoàn chỉnh các thủ tục có liên quan, sớm tổ chức triển khai thi công và đưa Dự án vào vận hành sản xuất. Trường hợp có khó khăn, vướng mắc thì Nhà đầu tư phải chủ động báo cáo và kiến nghị, đề xuất để UBND Tỉnh xem xét, chỉ đạo xử lý theo quy định. Đến hết quý I/2019 Công ty vẫn chưa tổ chức triển khai thi công Dự án thì Tỉnh sẽ xem xét, quyết định thu hồi Dự án theo đúng quy định.

Đối với Dự án Sản xuất các sản phẩm từ gỗ tại xã Ba Động, huyện Ba Tơ, lãnh đạo UBND Tỉnh đề nghị Nhà đầu tư Dự án – Công ty TNHH Nguyên liệu giấy Thượng Hải chủ động, tích cực phối hợp với UBND huyện Ba Tơ và các cơ quan liên quan để giải quyết các vướng mắc liên quan đến công tác bồi thường, giải phóng mặt bằng của Dự án.

Đầu tư dự án Nhà máy sản xuất viên nén sinh học Sơn Hà

Chủ tịch UBND tỉnh vừa ký quyết định​ chấp thuận chủ trương đầu tư dự án Nhà máy sản xuất viên nén sinh học Sơn Hà, do Công ty TNHH Chế biến gỗ Minh Dương Dung Quất làm chủ đầu tư.

​Nhà máy được xây dựng tại Cụm Công nghiệp Sơn Hạ, có tổng mức đầu tư 98 tỷ đồng, diện tích đất dự kiến sử dụng khoảng 35.000 m2, công suất 120.​000 tấn sản phẩm/năm, tương đương 216.000 tấn nguyên liệu/năm.

Sản phẩm của dự án là viên nén sinh học có chứng chỉ FSC; thị trường tiêu thụ Nhật Bản, Hàn Quốc và một số nước châu Âu có khí hậu lạnh.

Dự kiến đầu năm 2019 sẽ đưa nhà máy vào hoạt động sản xuất.

Quy định đơn giá cho thuê đất và đơn giá cho thuê hạ tầng tại Khu công nghiệp Phổ Phong

UBND tỉnh vừa ban hành Quyết định Quy định đơn giá cho thuê đất và đơn giá cho thuê hạ tầng tại Khu công nghiệp Phổ Phong.

​Theo đó, giá cho thuê đất trả tiền thuê đất hàng năm đối với đất cho thuê sử dụng vào mục đích thương mại, dịch vụ: 630 đồng/m2/năm; đối với đất cho thuê sử dụng vào mục đích sản xuất kinh doanh phi nông nghiệp không phải là thương mại, dịch vụ: 450 đồng/m2/năm. Giá cho thuê hạ tầng: 5.550 đồng/m2/năm(đã bao gồm thuế VAT).

Giá cho thuê đất trả tiền thuê đất hàng năm và giá cho thuê hạ tầng quy định này được áp dụng đến hết năm 2020. Đối với giá cho thuê đất trả tiền thuê đất một lần cho cả thời gian thuê được thực hiện theo quy định hiện hành của Nhà nước.

Việc ban hành đơn giá cho thuê đất và đơn giá cho thuê hạ tầng tại Khu công nghiệp Phổ Phong sẽ tạo điều kiện thuận lợi trong việc thu hút các nhà đầu tư trong thời gian đến.

Khu công nghiệp  Phổ Phong, thuộc 02 xã Phổ Phong và Phổ Nhơn, huyện Đức Phổ có diện tích 143,7 ha. Đến nay, có 01 dự án Nhà máy sản xuất viên nén sinh học Đức Phổ Xanh của Công ty Cổ phần Đức Phổ Xanh đầu tư, với tổng vốn đầu tư đăng ký là 210 tỷ đồng, quy mô sản xuất là 200.000 tấn sản phẩm/năm.

Quảng Ngãi: Vietracimex mở rộng đầu tư vào khu dự án Nhà máy Bột – Giấy

Quảng Ngãi: Vietracimex mở rộng đầu tư vào khu dự án Nhà máy Bột – Giấy

Chủ tịch HĐQT Tổng Công ty Vietracimex Võ Nhật Tăng cho biết, dự án Nhà máy Bột – Giấy VNT19 được Ban Quản lý KKT Dung Quất cấp Giấy CNĐT vào tháng 8/2011 và được điều chỉnh lần 1 vào tháng 01/2014, với tổng vốn đầu tư trên 7.900 tỷ đồng.

Sáng 25-11, Chủ tịch UBND tỉnh Lê Viết Chữ cùng các Phó Chủ tịch UBND tỉnh: Lê Quang Thích, Phạm Như Sô đã làm việc với Công ty Cổ phần Thương mại và Xây dựng (Vietracimex) về tình hình triển khai dự án Nhà máy Bột – Giấy VNT19 và xin chủ trương đầu tư Nhà máy nước Trà Bồng và Nhà máy Pellets Việt Nam.

Tại buổi làm việc, Chủ tịch HĐQT Tổng Công ty Vietracimex Võ Nhật Tăng cho biết, dự án Nhà máy Bột – Giấy VNT19 được Ban Quản lý KKT Dung Quất cấp Giấy CNĐT vào tháng 8/2011 và được điều chỉnh lần 1 vào tháng 01/2014, với tổng vốn đầu tư trên 7.900 tỷ đồng. Giai đoạn 1, công suất thiết kế 250.000 tấn bột giấy tẩy trắng/năm, diện tích sử dụng đất 70 ha; giai đoạn 2 sẽ tăng thêm khoảng 130 ha tại xã Bình Phước, huyện Bình Sơn (KKT Dung Quất).

Ông Võ Nhật Tăng cũng cho biết, hiện tại Công ty đang đặt hàng mua máy móc, thiết bị, công nghệ xử lý nước thải của Châu Âu để thực hiện dự án. Vì vậy, vấn đề xử lý môi trường và chất thải của nhà máy sẽ được Công ty tái tạo và sử dụng trở lại. Ông cũng cam kết, Công ty sẽ đầu tư dự án Nhà máy Bột – Giấy đúng tiến độ theo Giấy chứng nhận đầu tư, hoàn thành và đi vào hoạt động quý IV/2016.

Về công tác bồi thường, giải phóng mặt bằng phục vụ dự án, UBND huyện Bình Sơn cho biết, đến nay đã giải phóng mặt bằng được 33 ha, tiến hành chi trả được 123/128 hồ sơ bồi thường, hỗ trợ các hộ dân với tổng kinh phí đã chi trả trên 26,2 tỷ đồng và sẽ tiếp tục giải phóng mặt bằng trong thời gian tới để bàn giao mặt bằng cho chủ đầu tư triển khai dự án.

Cũng tại buổi làm việc, Chủ tịch HĐQT Công ty Vietracimex Võ Nhật Tăng cũng kiến nghị tỉnh xin đầu tư Nhà máy sản xuất viên nén trên mặt bằng Nhà máy Bột – Giấy VNT19, với tổng vốn đầu tư (giai đoạn 1) 456 tỷ đồng, công suất 120.000 tấn/năm; giai đoạn 2 mở rộng đầu tư 988 tỷ đồng, công suất 380.000 tấn/năm; đầu tư Nhà máy nước Trà Bồng tại thôn An Điềm, xã Bình Chương để cấp nước cho Nhà máy Bột – Giấy, Khu công nghiệp và các hộ dân trong vùng dự án.

Phát biểu tại buổi làm việc, Chủ tịch UBND tỉnh Lê Viết Chữ hoan nghênh và ủng hộ cao việc Công ty Vietracimex đã đến khảo sát, tìm hiểu để đầu tư các nhà máy trên địa bàn tỉnh, đặc biệt là đầu tư Nhà máy Bột – Giấy, viên nén,… sẽ tạo điều kiện thuận lợi trong việc tiêu thụ sản phẩm dăm gỗ trên địa bàn tỉnh. Chủ tịch yêu cầu các sở, ngành, địa phương liên quan tạo điều kiện thuận lợi cũng như hướng dẫn các thủ tục để Công ty sớm triển khai thực hiện dự án.

Chủ tịch yêu cầu Công ty xây dựng tổng quát về kế hoạch thực hiện của dự án Nhà máy Nhà máy Bột – Giấy VNT19, trong đó cần nêu rõ tiến độ thực hiện, sử dụng công nghệ, tiêu chuẩn xử lý chất thải ra môi trường của dự án,… báo cáo UBND tỉnh. Đồng thời, chủ động phối hợp với sở, ban ngành và UBND huyện Bình Sơn nhằm giải quyết kịp thời các vấn đề liên quan để triển khai dự án đúng tiến độ cam kết với tỉnh.

Chủ tịch cũng thống nhất về mặt chủ trương cho Công ty đầu tư nhà máy viên nén trong khung viên của Dự án Nhà máy Bột – Giấy VNT19, yêu cầu Công ty lập các thủ tục đầu tư theo quy định trình các cơ quan có thẩm quyền xem xét, quyết định. Về đầu tư nhà máy nước, Chủ tịch yêu cầu Công ty tiếp tục nghiên cứu, lựa chọn phương án, khảo sát vị trí đầu tư, nguồn nước,…báo cáo UBND tỉnh cho chủ trương đầu tư.

Máy ép viên mùn cưa 3 – 3,5 tấn/h BSR 7270 – Trung Quốc

Category: Máy ép viên nén mùn cưa, máy ép cám viên công suất lớn, Máy ép viên nén mùn cưa, Máy ép viên, Máy ép viên gỗ, Máy ép viên mùn cưa, Máy ép viên nén, Máy ép viên nhập khẩu, Máy ép viên Việt Nam, Củi Trấu Giá Rẻ, Viên Nén, Bếp Đun Viên Nén, Máy Ép Củi Mùn Cưa, máy ép viên mùn cưa, may ep vien mun cua, may ep vien nen, công ty cung cấp mùn cưa, công ty xuất khẩu mùn cưa, công ty sản xuất mùn cưa, mùn cưa, Củi Trấu, Củi Mùn cưa dăm bào, củi mùn cưa, viên nén mùn cưa, dăm gỗ, mùn cưa dăm bào, viên nén trấu viên nén gỗ, viên nén trấu

Tags: Máy ép viên, Máy ép viên đã sử dụng, Máy ép viên mùn cưa , Máy ép viên mùn cưa wood chip, Máy ép viên nén gỗ wood pellet, Máy ép viên nén, Máy ép viên nén Trung Quốc, Máy ép viên nén nhập khẩu, Máy ép viên nén wood pellet xuất khẩu, Máy ép viên nén mới, Máy ép viên nén chất lượng mới nhất 2018, Máy ép viên nén chất lượng mới nhất 2019, Máy ép viên BSR , Máy ép viên BSR 7270, BSRWOOD, May ep vien, May ep vien da su dung, May ep vien mun cua, May ep vien mun cua wood chip, May ep vien nen go wood pellet, May ep vien nen, May ep vien nen Trung Quoc, May ep vien nen nhap khau, May ep vien nen wood pellet xuat khau, May ep vien nen moi, May ep vien nen chat luong moi nhat 2018, May ep vien nen chat luong moi nhat 2019, May ep vien bsr, May ep vien BSR 7270, vien nen mun cua, vien nen go, cui mun cua, cui trau, gia vien nen go, gia ban vien nen mun cua, gia vien nen go xuat khau, gia vien nen mun cua xuat khau, mua khuon may ep vien, ban khuon may ep vien, khuon may ep vien nen, thanh ly may ep vien nen, thanh ly may day chuyen may ep vien, may ep vien nen mun cua mini, may ep vien nen cu

máy ép viên gỗ mùn cưa,máy ép viên gỗ mùn cưa,máy ép viên gỗ mùn cưa,máy ép viên gỗ mùn cưa,máy ép viên gỗ mùn cưa,máy ép viên gỗ mùn cưa,máy ép viên gỗ mùn cưa,máy ép viên gỗ mùn cưa,máy ép viên gỗ mùn cưa,máy ép viên gỗ mùn cưa,máy ép viên gỗ mùn cưa,máy ép viên gỗ mùn cưa,máy ép viên gỗ mùn cưa,máy ép viên gỗ mùn cưa,máy ép viên gỗ mùn cưa,máy ép viên gỗ mùn cưa,máy ép viên gỗ mùn cưa

Tags: Máy ép viên, Máy ép viên đã sử dụng, Máy ép viên mùn cưa , Máy ép viên mùn cưa wood chip, Máy ép viên nén gỗ wood pellet, Máy ép viên nén, Máy ép viên nén Trung Quốc, Máy ép viên nén nhập khẩu, Máy ép viên nén wood pellet xuất khẩu, Máy ép viên nén mới, Máy ép viên nén chất lượng mới nhất 2018, Máy ép viên nén chất lượng mới nhất 2019, Máy ép viên BSR , Máy ép viên BSR 7270, BSRWOOD, May ep vien, May ep vien da su dung, May ep vien mun cua, May ep vien mun cua wood chip, May ep vien nen go wood pellet, May ep vien nen, May ep vien nen Trung Quoc, May ep vien nen nhap khau, May ep vien nen wood pellet xuat khau, May ep vien nen moi, May ep vien nen chat luong moi nhat 2018, May ep vien nen chat luong moi nhat 2019, May ep vien bsr, May ep vien BSR 7270, vien nen mun cua, vien nen go, cui mun cua, cui trau, gia vien nen go, gia ban vien nen mun cua, gia vien nen go xuat khau, gia vien nen mun cua xuat khau, mua khuon may ep vien, ban khuon may ep vien, khuon may ep vien nen, thanh ly may ep vien nen, thanh ly may day chuyen may ep vien, may ep vien nen mun cua mini, may ep vien nen cu

Wood pellet mill, wood pellet machine, slicer, hammer crusher, dryer, pelletizer, cyclone, belt, wood pellet mill, mini pellet mill, munch pellet mill, cpm pellet mill, small pellet mill, buhler pellet mill, sawdust pellet mill, straw pellet mill, diesel wood pellet mill, ring die pellet mill, flat die pellet mill, portable pellet mill, grass pellet mill, kahl pellet mill, Pellet Machine , Feed Pellet Machine , Pellet Mill Machine ,Cpm Pellet Mill For Sale , Electric Pellet Mill , Industrial Pellet Mill, Pellet Mill Australia , Animal Feed Pellet Machine , Fish Feed Pellet

san xuat go mun cua, san xuat vien nen mun cua, cui mun cua, che bien go, go mun cua san xuat go mun cua, san xuat vien nen mun cua, cui mun cua, che bien go, go mun cua, vien nen go, may ep go vien nen, may ep vien, may che bien go, go, vien nen, trau vien, vien nen sinh khoi, nanag luong sinh khoi, day chuyen may ep go vien nen, day chuyen may ep vien, mat cat, may bam, may say, may nghien, bang tai, hoi cho , trien lam, may moc, thiet bi, thiet bi che bien go, may moc nganh go, Viên nén gỗ, wood pellet, máy ép gỗ viên nén, máy ép viên, máy chế biến gỗ, gỗ, viên nén, trấu viên, viên nén sinh khối, năng lượng sinh khối, wood pellet production mill, wood pellet machine, pelletizer, rice husk pellet, wood chip, dryer, cutter, slicer, hammer crusher, cyclone, dây chuyền máy ép gỗ viên nén, dây chuyền máy ép viên,máy cắt, máy băm, máy sấy, máy nghiền, băng tải, hội chợ, triển lãm, thiết bị, máy móc, thiết bị chế biến gỗ, máy móc ngành gỗ, trung quốc, bắc kinh, may ep vien nen mun cua truc dung, máy ép viên nén trục đứng, may ep vien nen mun cua trung quoc, thanh lý máy ép viên, giá bán máy ép viên nén, máy ép viên nén trung quốc, máy ép viên nén mùn cưa trung quốc, máy ép viên nén gỗ, giá máy ép viên nén, giá viên nén gỗ, giá máy ép viên nén, khuôn máy ép viên nén, sinh khối việt nam, máy ép viên nén chất lượng, máy ép viên nén mới

#pellet #woodpellet #woodpellets #biomassboiler #biomass #ricehusk #ricehuskpellet #cleanenergy #bioenergy #biofuel #bioenergy #pellet #woodpellet #woodpellets #biomassboiler #biomass #ricehusk #ricehuskpellet #cleanenergy #bioenergy #biofuel #bioenergy #vietnam #wood #woodworking #biofuels #pellets #pellets #bsrwood #rice #woodchip #wuxi #china #machinery #machining #mechanical #pelletmill #pelletmachine #pelletproductionline #pelletindustry #woodpellet #woodpellets #woodpelletvn #vietnam #woodchip #pellet #pellets #biofuel #bioenergy #biomasspellet #biopellet #korea #southkorea #japan #wood #woodworking #machinery #machine #pelletmill #pelletmachine #china #wuxi #shanghai #wuxibsr #bsr #bsrwood #Woodpelletmill #woodpelletmachine #slicer #hammercrusher #dryer #pelletizer #cyclone #belt #woodpelletmill #minipelletmill #munchpelletmill #cpmpelletmill #smallpelletmill #buhlerpelletmill #sawdustpellet mill #strawpelletmill #dieselwoodpelletmill #ringdiepelletmill #flatdiepelletmill #portablepellet mill #grasspelletmill #kahlpelletmill #PelletMachine  #FeedPelletMachine #PelletMillMachine #PelletMillForSale  #ElectricPelletMill #IndustrialPelletMill #PelletMillAustralia #AnimalFeedPelletMachine #FishFeedPellet #ringdie #roller #die #fuel

#pellet #woodpellet #woodpellets #biomassboiler #biomass #ricehusk #ricehuskpellet #cleanenergy #bioenergy #biofuel #bioenergy #pellet #woodpellet #woodpellets #biomassboiler #biomass #ricehusk #ricehuskpellet #cleanenergy #bioenergy #biofuel #bioenergy #vietnam #wood #woodworking #biofuels #pellets #pellets #bsrwood #rice #woodchip #wuxi #china #machinery #machining #mechanical #pelletmill #pelletmachine #pelletproductionline #pelletindustry #woodpellet #woodpellets #woodpelletvn #vietnam #woodchip #pellet #pellets #biofuel #bioenergy #biomasspellet #biopellet #korea #southkorea #japan #wood #woodworking #machinery #machine #pelletmill #pelletmachine #china #wuxi #shanghai #wuxibsr #bsr #bsrwood #Woodpelletmill #woodpelletmachine #slicer #hammercrusher #dryer #pelletizer #cyclone #belt #woodpelletmill #minipelletmill #munchpelletmill #cpmpelletmill #smallpelletmill #buhlerpelletmill #sawdust #dryers #mechanics #belting elletmill #strawpelletmill #dieselwoodpelletmill #ringdiepelletmill #flatdiepelletmill #portablepelletmill #grasspelletmill #kahlpelletmill #PelletMachine #FeedPelletMachine #PelletMillMachine #PelletMillForSale #milling #biomass #fuel

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *